• Công nghệ
  • Đồng hồ Gucci thông minh i.am+ thời thượng

Đồng hồ Gucci thông minh i.am+ thời thượng

Chiếc đồng hồ Gucci thời thượng i.am+ vừa mới ra mắt tại triển lãm Baselworld vừa qua, tạo nên một cơn sốt đồng hồ thông minh mới.

Thương hiệu thời trang cao cấp này không gọi sản phẩm lần này là đồng hồ, nó được ra mắt với danh xưng là thiết bị công nghệ đeo tay. Tuy nhiên về kiểu dáng và kết cấu, ta có thể gọi nó là một chiếc đồng hồ Gucci thôngminh.

Chiếc đồng hồ Gucci lần này ra mắt bằng sự hợp tác của thương hiệu thời trang đình đám của ý với nam danh ca huyền thoại của Black Eyed Peas - Will.i.am, do đó mà tên của sản phẩm này là i.am+. Đây là một sản phẩm công nghệ mang tính thẩm mỹ đỉnh cao mà hãng người ta có thể gọi nó là một “chiếc vòng tay thời thượng”.

Đồng hồ Gucci thông minh này được thiết kế với mặt hình chữ nhật màu đen mà màn hình hiển thị màu vàng đặc trưng của Gucci, sở hữu phong cách cá tính và thời thượng khiến cho sản phẩm này trở nên cuốn hút đặc biệt. 

đồng hồ Gucci

CEO Marco Bizzarri mới đương nhiệm của Gucci cho biết: “Công nghệ wearable và các thiết bị thông minh là biên giới mới cho công nghiệp thời trang. Việc Gucci dẫn đầu giới thời trang trong việc cộng tác với danh ca Will.i.am là một sự cần thiết, bởi vì, sáng tạo luôn là một nhân tố quan trọng trong cấu trúc ADN của chúng ta.”.

Hãng thời trang có lịch sử gần 94 năm hoạt động này vừa chịu tổn thất to lớn khi từng chứng kiến sự ra đi của vị tổng giám đốc Patrizio de Marco và giám đốc sáng tạo Frida Gianini, giám đốc sáng tạo mới nhất của Gucci Alessandro Michele đang cố gắng chèo lái con tàu với việc cho ra mắt đồng hồ Gucci smartwatch cộng tác cùng Will.i.am thì có thể thấy Gucci đang vận hành tốt với hy vọng củng cố thương hiệu của mình.

Sản phẩm đồng hồ Gucci thông minh này sẽ tích hợp được cả chức năng nhận cuộc gọi, gửi nhận tin nhắn, email, nghe nhạc, tra cứu bản đồ và xem lịch, ngoài ra, nó còn được cung cấp thêm chức năng kiểm tra sức khỏe.

Các thiết kế của đồng hồ Gucci luôn có tính thẩm mỹ cao, và chiếc đồng hồ thông minh này cũng không ngoại lệ, bằng chứng có thể thấy là i.am+ đang trở nên cực kì thu hút và hấp dẫn các tín đồ đồng hồ thông minh trên thế giới.