• Làm đẹp
  • Đồng hồ Movado Museum cao cấp làm nên thương hiệu Movado

Đồng hồ Movado Museum cao cấp làm nên thương hiệu Movado

Đồng hồ Movado Museum cao cấp làm nên thương hiệu Movado

 

đồng hồ đeo tay


Movado là thương hiệu
đồng hồ đeo tay của Thụy Sỹ ra đời vào năm 1881. Từ khi ra đời cho đến nay, Movado không ngừng nghỉ cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ với những kiểu dáng, thiết kế, chất lượng, động cơ khác nhau. Trong đó, tiêu biểu nhất chính là đồng hồ Movado Museum.

Đồng hồ Movado Museum là một trong những dòng đồng hồ cao cấp, được ra mắt thị trường thế giới bào năm 1947 và nhanh chóng  chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đồng hồ Movado Museum cũng là dòng đồng hồ giúp cho Movado khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đồng hồ.

Đồng hồ Movado Museum được thiết kế đơn giản, mặt đồng hồ không số, chỉ đặc biệt nổi bật với một chấm tròn ở vị trí giữa trưa, cùng với 2 kim quay cách điệu trên nền đồng hồ màu đen huyền bí, tạo nên một phong cách mới lạ và độc đáo của đồng hồ Movado Museum so với các loại đồng hồ khác hiện có trên thị trường.

Được thiết kế theo phong cách đơn giản, định loại bỏ những trang trí rườm rà khi chế tác mặt số đồng hồ, đồng hồ Movado Museum được xem là một minh chứng tuyệt vời cho thuyết đơn giản hóa. Hiện nay, đồng hồ Movado Museum có vô số phiên bản khác nhau giúp cho thương hiệu Movado nhanh chóng lan toản trên thế giới.

Một số đồng hồ Movado Museum làm nên tên tuổi của thương hiệu đồng hồ Movado như: Đồng hồ Movado Museum 2100003, Đồng hồ Movado Museum 0606180, Đồng hồ Movado Museum 0606179, …