• Làm đẹp
  • Đồng hồ Obaku – Vẻ đẹp vượt thời gian

Đồng hồ Obaku – Vẻ đẹp vượt thời gian

Những tín đồ đồng hồ có lẽ không còn xa lạ với thương hiệu đồng hồ Obaku chính hãng giá rẻ với những thiết kế đầy giản đơn mà tinh tế.

Thương hiệu Đan Mạch này hiện nay khá phổ biến tại Việt Nam và rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp của nó. Những chiếc đồng hồ Obaku thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế thông quá các đường nét giản đơn trong thiết kế.

Bám sát triết lý Phật giáo thoát khỏi những điều phức tạp không cần thiết để tập trung vào cuộc sống hiện tại, đơn giản sẽ dễ nhìn thấy những điều hạnh phúc. Quả thật đồng hồ Obaku đã cho chúng ta hiểu được rằng những gì đơn giản nhất sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

đồng hồ Obaku

Hai bậc thầy thiết kế Lau Liengard Ruge và Christian Mikkelsen có lẽ đã đạt đến giới hạn cao nhất của sự thành công trong từng thiết kế cho đồng hồ Obaku. Những đường nét của Obaku không phức tạp cầu kì, không rắc rối đan chen, chỉ đơn giản bình dị nhưng lại toát ra vẻ đẹp khó cưỡng lại và làm hài lòng bất kì vị khách nào khó tính nhất.

Đồng hồ Obaku đơn giản mà không hề cổ điển, ngược lại còn vô cùng sang trọng và hiện đại, đó là một vẻ đẹp hài hoà khó lý giải, một vẻ đẹp kết hợp từ hai yếu tố cổ điển và hiện đại, khiến cho chiếc đồng hồ có giá trị thẩm mỹ vượt thời gian. Dù là sản phẩm đồng hồ dành cho nam hay cho nữ thì những đường nét vẫn vô cùng giản đơn, nhẹ nhàng mà tinh xảo, khó tìm thấy được một sản phẩm nào có thiết kế phức tạp của Obaku.

Những chiếc đồng hồ này thể hiện một đẳng cấp rất khác biệt nhưng giá cả lại cực kì thân thiện, phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng. Ở bất kì thị trường nào thì chính sách giá của đồng hồ Obaku cũng có thể khiến cho khách hàng hài lòng nhất.