• Công nghệ
  • Đồng hồ Orient kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước

Đồng hồ Orient kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước

Thương hiệu đồng hồ Orient quen thuộc với người dân Việt Nam đã tung ra bộ sưu tập mới dành riêng cho thị trường Việt nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước.

Một lần nữa đồng hồ Orient lại khiến cho thị trường Việt Nam cảm thấy tin yêu thương hiệu Nhật Bản này khi dành riêng một bộ sưu tập cho thị trường nước ta. Bộ sưu tập Orient Limited Edition 2015 này kỷ niệm 40 năm ngày nước ta hoàn toàn thống nhất (1975-2015). 

Với slogan Hào khí Việt Nam – Tinh hoa nhật bản, bộ sưu tập đồng hồ Orient lần này mang đến cho người  tiêu dùng 3 phiên bản đồng hồ với số lượng giới hạn 2015 chiếc có đánh số thứ tự, được thiết kế đơn giản mà sang trọng, tinh tế. Hoàn toàn phù hợp với các quý ông lịch lãm, yêu chuộng vẻ đẹp cổ điển.

đồng hồ Orient

Có 3 phiên bản màu sắc khác nhau có thể chọn:

- SER0200GW gold mạ vàng toàn bộ dây vỏ, mặt trắng.

- SER0200HW demi mạ điểm vàng trên dây, núm và phối màu cân đối với mặt trắng.

- SER0200JB black với dây vỏ trắng, mặt đen.

Ở cả 3 phiên bản, mức giá đều dao động từ 15 đến 17 triệu cho một chiếc đồng hồ Orient phiên bản giới hạn này. Dường như sản phẩm này đồng hồ Orient đang nhắm đến những đối tượng khách hàng tầm trung niên, phù hợp với độ tuổi 40 năm của một đất nước thống nhất.

Bỏ qua chất lượng hay thiết kế của chiếc đồng hồ Orient này, chúng ta chỉ hướng đến giá trị của cảm xúc, quá tuyệt vời khi đeo trên tay chiếc đồng hồ thương hiệu ngoại mà lại thể hiện được tinh thần dân tộc đến vậy, cái tôi cá nhân của mỗi người đàn ông Việt Nam sẽ được đẩy lên cao nhất có thể.

Đồng hồ Orient luôn không làm cho chúng ta thất vọng với những sản phẩm của mình, và lần này có lẽ Orient cũng khá sâu sắc khi tri ân khách hàng Việt Nam bằng bộ sưu tập lần này, điều này có khiến cho đồng hồ Orient thêm được lòng khách hàng Việt Nam vốn đã rất ưa chuộng thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này.