• Công nghệ
  • Đồng hồ Rado chính hãng và kẻ tìm kiếm vật liệu đồng hồ

Đồng hồ Rado chính hãng và kẻ tìm kiếm vật liệu đồng hồ

Đồng hồ Rado chính hãng không chỉ được biết đến với công nghệ cực kì cao cấp mà còn được mệnh danh là bậc thầy về vật liệu chế tạo đồng hồ.

Không còn xa lạ gì với thương hiệu đồng hồ Rado chính hãng, một thương hiệu tầm cỡ quốc tế với hàng trăm năm phát triển bền vững. Không còn điều gì phải bàn cãi về chất lượng của những chiếc đồng hồ Rado nữa, tuy nhiên có một thực tế mà ít ai biết được rằng Rado chính là một nhà tiên phong trong vấn đề tìm kiếm những loại vật liệu tốt nhất để chế tạo đồng hồ.

Ngay từ những ngày hoạt động đầu tiên, đồng hồ Rado chính hãng đã xác định mình sẽ đi theo một con đường đó là luôn luôn sáng tạo và cải tiến để mang lại những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho thế giới. Sau đó, họ đã biến tầm nhìn thành hiện thực cụ thể, luôn dẫn đầu và vượt ra ngoài ranh giới trong công nghệ, thiết kế và cả về chất liệu chế tạo nên đồng hồ, liên tục đem bất ngờ đến ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. 

đồng hồ rado chính hãng

Tất cả đồng hồ Rado chính hãng là một sự hợp nhất của công nghệ, ứng dụng thực tế và tính thẩm mỹ cao. Kết quả đáng ngưỡng mộ đầu tiên của sự kết hợp thành công này đã được Rado giới thiệu vào năm 1962 với chiếc đồng hồ Rado Diastar – chiếc đồng hồ chống xước đầu tiên trên thế giới. Vào những năm 1980, Rado đã đi tiên phong trong việc sử dụng gốm cao cấp trong chế tạo đồng hồ. Chất liệu này ban đầu được sử dụng trong không gian vũ trụ như một tấm chắn nhiệt cho tàu vũ trụ và trong sản xuất xe ô tô đua, đó là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử chế tạo đồng hồ. Rado cũng phát triển khả năng công nghệ độc quyền của mình và mở đường cho các thiết kế sáng tạo sau này.

Năm 2002, một lần nữa Rado lại dẫn đầu trong việc tìm kiếm những vật liệu hoàn hảo nhất cho chiếc đồng hồ của mình, bằng chứng là chiếc đồng hồ Rado chính hãng V10K đã ra đời với chất liệu kim cương nhân tạo với độ cứng 10,000 vickers, chiếc đồng hồ này đã đi vào lịch sử Guinnes của nhân loại với kỷ lục là chiếc đồng hồ cứng nhất thế giới. 

Cho đến hiện nay, công nghệ cải tiến chứa đựng tính thẩm mỹ cao vẫn được thương hiệu này ứng dụng vào thực tiễn những sản phẩm đồng hồ Rado chính hãng, định hướng của Rado có lẽ đã trở thành một chân lý và bền bỉ theo thời gian, chứng minh cho cả thế giới biết rằng đẳng cấp của một thương hiệu tầm cỡ quốc tế là hơn thế nữa. Có lẽ, sứ mệnh đổi mới cho ngành đồng hồ thế giới đã được Rado thực hiện một cách hoàn hảo nhất.