• Làm đẹp
  • Đồng hồ Rado RD4-ID35 dây cao su trẻ trung

Đồng hồ Rado RD4-ID35 dây cao su trẻ trung

Một trong những sản phẩm hiếm hoi sử dụng dây cao su, chiếc đồng hồ Rado RD4-ID35 rất được yêu thích trên thị trường bởi các bạn trẻ nhờ vào thiết kế trẻ trung, sành điệu và cực kì cá tính của nó. Đây cũng là một mẫu đồng hồ có thiết kế đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp năng động phù hợp với giới trẻ.

 

đồng hồ đeo tay

 

 

Chiếc đồng hồ đeo tay Rado RD4-ID35 có thiết kế mặt chữ nhật nằm ngang với vỏ bằng đá cao cấp, trong khi đó mặt kính sapphire có khả năng chống trày tốt giúp cho người sử dụng có thể thoải mái hơn trong các hoạt động hằng ngày. Dây đeo bằng cao su bản lớn tạo nên cảm giác năng động và trẻ trung hơn cho người sử dụng.

Chiếc đồng hồ Rado RD4-ID35 có nhiều màu sắc như nâu, đen, trắng.. đa dạng cho người sử dụng. Mặt quay số của đồng hồ không có bất cứ chi tiết nào khác ngoài 2 kim đồng hồ và một logo tên thương hiệu Rado ở vị trí 12h.

Tuy thiết kế đơn giản và không cầu kí, phức tạp nhưng sản phẩm đồng hồ Rado RD4-ID35 có một vẻ đẹp cá tính và cực kì trẻ trung, thích hợp với giới trẻ. Thêm vào đó, phần dây cao cu cũng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong sử dụng và không cần phải lo lắng về chất lượng của chiếc đồng hồ.

Thiết kế đồng hồ Rado RD4-ID35 là một sản phẩm đặc biệt phù hợp cực kì với giới trẻ, không chỉ kiểu dáng rất năng động trẻ trung mà ngay cả chất liệu dây cao su, chất liệu vỏ đá ceramic cũng như mặt kính sapphire đều đem lại những giá trị tốt nhất cho chiếc đồng hồ dành cho các bạn trẻ năng động trong cuộc sống.