• Làm đẹp
  • Đồng hồ Rado V10K đẳng cấp chất liệu hàng đầu thế giới

Đồng hồ Rado V10K đẳng cấp chất liệu hàng đầu thế giới

Rado là một thương hiệu có thế mạnh trong việc tìm ra những chất liệu tuyệt vời nhất cho các sản phẩm đồng hồ của mình, và đỉnh cao của chất liệu được thể hiện trong sản phẩm đồng hồ Rado V10K. Một chất liệu hoàn toàn mới thể hiện bước tiến và đẳng cấp vượt trội của thương hiệu này.

 

đồng hồ đeo tay

 

 

Tiên phong trong việc tạo ra những chất liệu chống xước cao cấp cho những chiếc đồng hồ đeo tay của mình, và đỉnh cao của công nghệ này được thể hiện với đồng hồ Rado V10K. Trải qua một giai đoạn dài để nghiên cứu và phát triển, Rado đã sử dụng chất liệu kim cương công nghệ cao để chế tác nên chiếc đồng hồ này.

Với chất liệu kim cương nhân tạo, sản phẩm đồng hồ Rado V10K có một bề mặt siêu cứng đến nỗi mà không có bất cứ loại vật liệu nào có thể để lại dấu vết trên chiếc đồng hồ này ngoại trừ kim cương tự nhiên. Ngoài ra, mặt kính của chiếc đồng hồ dạng cong cũng có khả năng chống xước tuyệt vời, khiến cho chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt hơn.

Thiết kế nam tính và đầy sang trọng, chiếc đồng hồ Rado V10K thể hiện một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt trên thị trường đồng hồ thế giới, đánh dấu bước tiến vượt trội của Rado trong việc nghiên cứu ra những chất liệu đồng hồ đặc biệt của mình. Sản phẩm này trở thành một siêu phẩm và là một bằng chứng cho thành tựu của Rado trong việc xây dựng thương hiệu của mình bằng đẳng cấp công nghệ.

Sau đồng hồ Rado V10K, Rado còn cho ra mắt Rado V10K Jubilé với một cải tiến vượt trội hơn nữa về chất liệu đồng hồ.