• Công nghệ
  • Đồng hồ Tissot chính hãng mới T-Touch Expert Solar

Đồng hồ Tissot chính hãng mới T-Touch Expert Solar

Một dòng sản phẩm đồng hồ Tissot chính hãng công nghệ cao vừa mới ra đời trong năm nay với những bước tiến vượt trội khiến cho mọi tín đồ đồng hồ thế giới phải say mê.

Xuất hiện trong sự kiện lừng lẫy của ngành chế tác đồng hồ Basel World 2015, những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng của bộ sưu tập New Tissot T-Touch Expert Solar là mẫu đồng hồ cảm ứng chạy bằng năng lượng mặt trời, là bản nâng cấp của phiên bản đột phá đầu tiên.

Đúng như sự kỳ vọng, đồng hồ Tissot chính hãng mới này sở hữu những chi tiết công nghệ vượt bậc với nhiều chi tiết kỹ thuật hơn như gờ kính khắc các chữ chỉ hướng Đông Tây Nam Bắc thay cho các con số của phiên bản cũ, mũi tên phủ dạ quang Super-LumiNova® trên kim phút giúp bạn xem giờ và hướng đi dễ dàng kể cả trong bóng tối. 

đồng hồ Tissot chính hãng

Ngoài ra, bộ máy quartz của đồng hồ Tissot chính hãng mới này sử dụng năng lượng mặt trời có bộ chỉ báo mức tích điện cùng vỏ titanium kháng từ phủ lớp PVD màu đen mạnh mẽ, độ kháng nước lên đến 10 bar (100m/330ft) cùng nhiều mẫu dây đeo khác nhau như cao su, titanium, da hoặc da kết hợp vải với khóa gập và nút bấm đã tạo ra một sức hút không thể cưỡng lại với phái mạnh cũng như những người yêu thích sự phá cách táo bạo.

Ngoài ra, thiết kế mới của đồng hồ Tissot chính hãng T-Touch Expert Solar cực kỳ góc cạnh, cá tính. Vài phiên bản có mặt số hai tông màu nhìn như đường chân trời và màn hình hiển thị bên dưới được ẩn đi một cách hoàn hảo trong tông màu tối của mặt số. Các nhà thám hiểm sẽ cực kỳ yêu thích những chi tiết như dây da Velcro với phần mở rộng, giúp bạn cài đồng hồ vào thiết bị leo núi, hoặc ba lô khi muốn rảnh tay. 

Ngoài ra, 20 chức năng hữu dụng khi sử dụng hàng ngày như lịch vạn niên hiển thị ngày và số tuần, hai báo thức, hai múi giờ, dự báo thời tiết với áp suất tương đối, đo độ cao tuyệt đối và chênh lệch độ cao, chức năng bấm giây thể thao với lap và split cùng bộ nhớ logbook, la bàn, bộ định giờ, góc phương vị, chức năng bấm giờ đua thuyền và đèn nền, sẽ tạo nên cảm giác thoả mãn thật sự khi sở hữu những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng này… Có thể nói chính 20 chức năng cảm ứng này làm thay đổi diện mạo của ngành chế tác đồng hồ.

Sự vượt trội dễ dàng nhận ra ở bộ sưu tập đồng hồ Tissot chính hãng T-Touch Expert Solar này, mở ra một diện mạo mới cho nền công nghệ đồng hồ trên thế giới.