Trang chủ »

Đồng hồ Titan – Vẻ đẹp của thương hiệu Ấn

Đồng hồ Titan – Vẻ đẹp của thương hiệu Ấn
(Ngày đăng: 08-02-2019 10:59:43)
Đồng hồ Titan là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng ở khắp nơi trên thế giới, người đại diện đến từ đất nước Ấn Độ này hiện nay đã là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới.

Bằng sự nỗ lực không ngừng, sự sáng tạo trong công nghệ sản xuất đồng hồ kể từ khi thành lập cho đến nay, đồng hồ Titan ngày một vươn lên và hiện nay, tầm cao của thương hiệu này ngang tầm với những nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới. 

Với tuổi đời còn non trẻ, đồng hồ Titan chính thức ra mắt thị trường vào năm 1987 tại Tamilnadu, phía Nam Ấn Độ. Tuy nhiên bằng tiềm lực mạnh mẽ, Titan sở hữu nguồn vốn lên đến 14 tỉ USD, xưởng sản xuất rộng lên đến 45.000 m2, Titan có thể tập trung hoàn toàn vào việc thiết kế và sáng tạo để hình thành những sản phẩm đồng hồ đẳng cấp nhất.

đồng hồ titan

Với quy trình khép kín hoàn toàn, hãng đồng hồ Titan đã cho ra đời nhiều chiếc đồng hồ với chất lượng cao, kiểu dáng hoàn hảo, vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Cùng với đó những bộ phận như chi tiết máy, dây đeo bằng thép không gỉ hoặc dây da hoặc bất kỳ vật liệu nào khác điều được hãng tạo ra một quy trình riêng biệt để sản xuất.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường đòi hỏi sự đa dạng hoá trong các sản phẩ, đồng hồ Titan tập trung sản xuất 8 kiểu thiết kế chính phù hợp với 8 bản dạng tính cách phổ biến nhất của người dùng. Các bộ sưu tập “Edge”, “FasTrack”, “Nebula”, “Raga”, “Steel”, “Regalia”, “Bandhan” và “FLIP” đã gây được nhiều tiếng vang tại các cuộc triển lãm khi thể hiện được những sở thích, cách sống, cách nghĩ và nhất là hoàn cảnh tài chính khác biệt của nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Chiếc đồng hồ cực mỏng “Ultra Slim” trong bộ sưu tập “Edge” được Titan tuyên bố là “chiếc đồng hồ mỏng nhất toàn cầu”, với mặt đồng hồ chỉ dày 3.5 mm, bộ phận chuyển động kim loại dày 1.15 mm và được giới sưu tập đồng hồ hào hứng đón nhận. Và những người ưa chuộng thời trang sẽ không thể bỏ qua chiếc đồng hồ thời trang “FasTrack” với kiểu dáng cực kỳ hiện đại. Hay bộ sưu tập “Steel” đã thu hút giới doanh nhân chuyên nghiệp với những chiếc đồng hồ được sử dụng những chất liệu như thép sáng và da đem lại phong cách hiện đại, năng động của một nhà lãnh đạo, một doanh nhân thành đạt. 

Mức độ phân bố và tiêu thụ của đồng hồ Titan ngày càng rộng trên khắp thế giới, cho thấy những kết quả tích cực từ khách hàng sau những nỗ lực của thương hiệu đồng hồ này. Không chỉ dừng lại ở đó, Titan hứa hẹn còn nhiều bất ngờ hơn dành cho thị trường đồng hồ thế giới.