Trang chủ »

Đồng hồ Titan Obaku phong cách mạnh mẽ

Đồng hồ Titan Obaku phong cách mạnh mẽ
(Ngày đăng: 22-09-2015 09:24:37)
Obaku là một trong những bộ sưu tập đồng hồ trứ danh của thương hiệu đồng hồ Titan hàng đầu Ấn Độ. Những chiếc đồng hồ Titan Obaku luôn được thiết kế dành riêng cho nam giới với phong cách mạnh mẽ, độc đáo và cá tính. Một trong những chiếc đồng hồ Titan Obaku tiêu biểu là đồng hồ Titan Obaku 9304NM01.

Đồng hồ Titan Obaku phong cách mạnh mẽ

Phong cách và mạnh mẽ là ấn tượng đầu tiên mà mẫu đồng hồ Titan Obaku 9304NM01 nói riêng vad các loại đồng hồ Titan Obaku nói chung mang đến cho phái mạnh. Được thiết kế với vẻ ngoài đơn giản, nhưng lại được thiết kế tinh tế, đầy cá tính với tông màu đen ấn tượng kết hợp cùng thiết kế mặt tròn cổ điển và các dây kim được mạ vàng sang trọng.

Bên cạnh thiết kế, đồng hồ Titan Obaku 9304NM01 còn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, tính năng của đồng hồ. Được chế tác tinh xảo từ thép không gỉ, mắt xích dây đeo đến mặt kính được làm từ Titanium có khả năng chống trầy xước cao, giữ cho đồng hồ Titan Obaku 9304NM01 luôn được tươi sáng bền màu qua thời gian và luôn được an toàn dưới những va chạm thông thường.

 

Với mức chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, đồng hồ Titan Obaku 9304NM01 luôn là một trong những niềm mơ ước được sở hữu của nhiều đối tượng khách hàng là phái mạnh.