• Chia sẻ
  • Đột nhập xưởng sản xuất gấu bông giá rẻ uy tín chất lượng

Đột nhập xưởng sản xuất gấu bông giá rẻ uy tín chất lượng

Sở hữu một chú gấu bông là mơ ước của nhiều cô nàng. Nhưng chắc ít ai biết rằng quy trình sản xuất gấu bông phải trải qua những công đoạn nào và xử lý ra sao. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những thắc mắc đó.

Đột nhập xưởng sản xuất gấu bông giá rẻ uy tín chất lượng

1. Quy trình tạo nên đầu gấu bông

Để có được một chú gấu bông hoàn chỉnh, các thợ làm gấu bông phải trải qua nhiều công đoạn. Lắp ráp từ nhiều bộ phận mới tạo nên một thành phẩm gấu bông.

Đầu tiên phải kể đến đầu gấu bông. Đây là bộ phận không thể lơ là trong quá trình sản xuất. Chú gấu bông có được lựa chọn mua hay không mua là nhờ vào yếu tố khuôn mặt. Tất nhiên sẽ không ai bỏ tiền ra để mua một chú gấu bông không đáng yêu, mặt buồn hay mặt không có thiện cảm. Chính vì thế đầu gấu bông phải đảm bảo một số yếu tố như:

·        Khuôn mặt cân đối, đáng yêu.

·        Đầu tròn, không méo lệch sang một phía.

·        Mắt được gắn đều hai bên.

·        Mũi và miệng phải tạo được nét đáng yêu cho chú gấu bông.

Vì đây là bộ phận được nâng niu nhiều nhất nên đầu gấu bông phải được may tỉ mỉ và chăm chút. Phần bông gòn phải thật mịn màng kết hợp với phần lông ngoài. Có như thế mới thu hút được khách hàng.

2. Thân gấu

Đây là bộ phận lớn nhất trên cơ thể gấu bông. Ở phần thân này, đòi hỏi người thợ phải bỏ bông gòn sao cho đẹp. Tổng thể gấu bông có cân đối hay không là nhờ vào phần thân gấu bông.

Gấu bông giá rẻ thì phần thân cũng được may đi may lại nhiều lần để đảm bảo độ chắc chắn nhất có thể. Người mua sẽ căn cứ vào độ chắc chắn của phần này để ra quyết định mua hàng. Những cô nàng ưa thích gấu bông sẽ thường xuyên ôm thân gấu bông vuốt ve. Ở phần này không mềm mại thì đó là một thất bại lớn khi sản xuất gấu bông.

Ở phần thân gấu bông thường được trang bị thêm áo cho gấu bông. Phần áo phải vừa với em gấu và có màu sắc tương xứng với màu của gấu bông. Không thể nhìn vào mà áo một nơi, gấu bông một nơi. Tổng thể như vậy sẽ tạo nên sự bất cân xứng cho chú gấu bông của bạn.

3. Tay chân gấu bông

Một chú gấu bông hoàn chỉnh là chú gấu có đầy đủ chân tay, mắt mũi. Chân tay gấu bông phải có độ dài phù hợp với kích cỡ thân gấu. Không được quá dài cũng như không được quá ngắn làm mất thẩm mỹ gấu bông.

Ở các mối nối tay chân với thân gấu phải được may tỉ mỉ chắc chắn. Tránh trường hợp tay chân đứt lìa ra khỏi thân gấu. Bông gòn ở bộ phận này cũng phải mềm mại và nhồi cẩn thận để không bị lệch.

Thông thường các shop gấu bông sẽ nhập những loại gấu bông được thổi bông gòn bằng máy công suất nén. Có như thế số lượng bông gòn mới đồng đều và không bị vón cục lại. Gây nên sự bất cân xứng cũng như em gấu bông sẽ không mịn màng.

Bạn thường nghĩ các người thợ phải tách gấu bông ra và nhồi từng miếng gấu bông vô. Cũng có thể làm như thế với những chú gấu bông nhỏ. Còn đối với gấu bông lớn thì không thể làm vậy, vừa tốn thời gian, vừa không căn chỉnh được sự đồng đều khi nhồi bông gòn. Biện pháp tốt nhất là dùng máy thổi bông với số lượng bông gòn định sẵn trong máy.

Đây là những bước tạo nên một chú gấu bông. Nên đã sở hữu được một chú gấu bông đáng yêu bạn hãy trân trọng và bảo quản đúng cách. Đây là cách tôn trọng công sức làm ra gấu bông của các người thợ cần cù.