399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Du khách đổ về Đà Lạt

Dịp cuối tuần đầu tiên sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã đón một lượng khách lớn từ TP.HCM và các tỉnh thành khác. Đà Lạt trở nên đông đúc không khác những ngày cuối tuần trước dịch.

Du khách đổ về Đà Lạt

Hoạt động lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trở lại bình thường và đảm bảo các quy định phòng dịch, khai báo y tế. Chưa có thống kê chính thức lượng du khách đến Đà Lạt ngay sau lệnh nới lỏng giãn cách xã hội, nhưng những dịp cuối tuần bình thường Đà Lạt đón khoảng hơn 15.000 lượt khách/ngày.

Du khách đổ về Đà Lạt

Theo ghi nhận, lượng khách đến bằng xe khách chiếm số lượng không lớn, một phần vì các hãng xe không mở nhiều chuyến, một phần vì du khách lo ngại nhiều nguy cơ bệnh dịch. Lượng lớn khách đến bằng xe hơi cá nhân, xe máy. Dọc quốc lộ 20, các cửa ngõ vào Đà Lạt, lượng khách đến từ những phương tiện cá nhân tăng mạnh bắt đầu từ chiều ngày 24-4.

Du khách đổ về Đà Lạt

Các khu điểm du lịch tại Đà Lạt sau khi có lệnh được phép mở cửa trở lại nhưng cũng chỉ đón khách cầm chừng để chuẩn bị các phương án vừa kinh doanh vừa đảm bảo phòng chống dịch.

Du khách đổ về Đà Lạt

Du khách đến Đà Lạt nhiều mang đến cho Đà Lạt không khí mới sau những ngày vắng lặng. UBND TP. Đà Lạt khuyến cáo các cơ sở kinh doanh, du khách đảm bảo giãn cách ở khoảng cách an toàn và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch./.

Du khách đổ về Đà Lạt

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2

Truyền hình - Báo Tuổi Trẻ