• Làm đẹp
  • Dùng lăn kim có tạo cảm giác đau không?

Dùng lăn kim có tạo cảm giác đau không?

Do cách thức điều trị mà lăn kim đang có làm những bạn gái chưa biết nhiều đến phương pháp này thường rất tlo ngại, không biết liệu quả trình trị liệu có gây đau hay không? Câu trả lời sẽ được mang đến ở ngay sau đây.

Liệu pháp làm đẹp bằng lăn kim tế bào gốc là một sự phát minh mới của con người, góp phần làm cho ngành thẩm mỹ trên toàn cầu phát triển hơn nữa. Chỉ trong khoảng thời gian không quá nhiều, phương pháp này đã có mặt ở rất nhiều quốc gia lớn nhỏ trên thế giới, và ở từng nơi nó đều nhận được những sự ưu ái cũng như tin tưởng đến từ các người đẹp.

Trong quá trình điều trị với lăn kim, đòi hỏi phải tạo ca hàng loạt các tổn thương trên bề mặt da, nhưng đó chỉ là những vết thương giả tạo để kích thích tế bào mới phát triển. Dụng cụ để thực hiện công việc này là kim lăn với các đầu kim siêu nhọn, có khả năng xuyên qua lớp ngoài cùng của da và tiếp xúc với lớp biểu bì ở ngay phía giữa đó, qua đó sẽ đánh lừa các tế bào gốc dưới da.

Dù khi lăn kim da sẽ xuất hiện các vết thương, nhưng nó không hề gây ra cảm giác đau hay bất kỳ dấu hiệu nào tổn thương để sức khỏe của da. Nếu các chị em nào còn đang lo ngại về vấn đề này thì không cần phải quá bận tâm vào nó. Từ những nghiên cứu lâm sàn và thực tế người dùng đã cho thấy rất rõ về điều này. Đây là nguyên do mà nhiều người lại rất yên tâm khi lựa chọn lăn kim cho nhu cầu làm đẹp của mình.

Có một điểm mà chúng tôi cũng cần phải nói thêm xoay quanh vấn đề đang được bàn đến ở bài viết này. Lăn kim khi dùng sẽ không hề gây đau, thế nhưng nó cũng đòi hỏi người thực hiện phải biết cách và có tay nghề, còn nếu không sẽ không thể đảm bảo được điều đó. Đây là điểm khác biệt lớn mà người ta có được khi tự mình áp dụng cách này tại nhà và tìm đến các trung tâm thẩm mỹ có tay nghề ngoài thị trường.