• Chia sẻ
  • Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” năm 2019

Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” năm 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá Danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang, trong hai ngày 21 và 22/9, tại đỉnh đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái đã diễn ra lễ hội dù lượn “Bay trên mùa vàng” năm 2019.

FESTIVAL DÙ LƯỢN “BAY TRÊN MÙA VÀNG” NĂM 2019

Người đưa tin 24G

Festival “Bay trên mùa vàng” do CLB dù lượn VietWings Hà Nội khởi xướng, diễn ra lần đầu tiên năm 2013. Đây là sự kiện dù lượn có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Sau 6 năm tổ chức, “Bay trên mùa vàng” đã trở thành một trong những sự kiện Văn hóa – Thể thao hấp dẫn thu hút người đam mê và khách du lịch trong và ngoài nước

Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” năm 2019 diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/9 đã thu hút sự quan tâm, theo dõi của hàng ngàn du khách, góp phần không nhỏ trong việc quảng bá, thúc đẩy sự phát triển của văn hóa du lịch địa phương.

Người đưa tin 24G

Festival dù lượn “Bay trên màu vàng” đã giúp du khách chiêm ngưỡng từ trên cao, vẻ đẹp rực rỡ của ruộng bậc thang trong mùa lúa chín, choáng ngợp trước sự hùng vĩ của thung lũng Lìm Mông cũng như con Đèo Khau Phạ  - một trong “tứ đại đỉnh đèo” của Tây Bắc./.

Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” năm 2019