• Làm đẹp
  • Galaxy Spa chính là spa tắm trắng uy tín

Galaxy Spa chính là spa tắm trắng uy tín

Spa, thẩm mỹ viện tắm trắng tại thành phố Hồ Chí Minh thực sự rất nhiều tuy nhiên với những người “sành” làm đẹp thì họ luôn lựa chọn Galaxy Spa.

Galaxy Spa chính là spa tắm trắng uy tín

 

Tắm trắng tại Galaxy Spa bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt nhưng trước khi nói đến các chế độ ưu đãi đó hãy cùng tìm hiểu về công nghệ tắm trắng tại Galaxy spa. Galaxy spa là Spa tiên phong trong công nghệ tắm trắng tại Sài Gòn. Với kinh nghiệm và sự nghiên cứu kỹ càng của mình, Galaxy Spa đã quyết định chọn lựa công nghệ tắm trắng Nano của Pháp và Nhật Bản. Công nghệ tắm trắng Nano là giải pháp tắm trắng bằng ion điện cực kỳ an toàn và hiệu quả. Chỉ thông qua các bước thực hiện  đơn giản khách hàng đã có ngay một làn da trắng sáng, mịn mang, căng tràn sức sống.

Tắm trắng bằng công nghệ Nano ở Galaxy spa Ngân Hà sẽ cho hiệu quả nhanh mà có tính chất lâu dài. Ưu điểm này không phải là ưu điểm mà bất cứ công nghệ tắm trắng nào khác cùng đều có được. Cụ thể công nghệ tắm trắng này  bao gồm các thành phần như  hydro lyzed protein, các axit amin có chứa tảo, các loại vitamin, các thành phần thảo dược và các protein tự nhiên... Các thành phần này sẽ có tác dụng xóa mờ các vết thâm nám trên làn da của bạn đồng thời làn da cũng trở nên trắng sáng rõ rệt chỉ trong khoảng từ 1 đến 2 tháng.

Không cần tắm trắng hàng tháng đó là điều mà Galaxy Spa cam đoan với khách hàng. Sau khi kết thức liệu trình tắm trắng tại Galaxy Spa, bạn chỉ cần thường xuyên tẩy tế bào chết bằng các loại mỹ phầm dưỡng da do Galaxy Spa cũng cấp là làn da của bạn sẽ vẫn giữ được vẻ trắng hồng tự nhiên như da em bé. Quay trở lại các ưu đãi mà Galaxy Spa dành tặng cho khách hàng, Galaxy Spa sẽ thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mãi ưu đãi đặc biệt đến 40% thậm chí giảm đến 50% cho gói dịch vụ tắm trắng của khách hàng.