• Chia sẻ
  • Gấu bông: Những người trao gửi yêu thương

Gấu bông: Những người trao gửi yêu thương

Xin chào mọi người, tôi là một chú gấu bông vô cùng đáng yêu và dễ thương. Tôi và các bạn tôi được rất là nhiều người yêu thích từ trẻ nhỏ cho đến người gìa, từ các chị cho đến các anh. Đặc biệt chúng tôi thường được các anh dẫn đi theo trong các buổi tỏ tình hay cầu hôn vô cùng lãng mạn nữa đấy.

Khi nhắc đến những chú gấu bông như chúng tôi thì chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay đến sự dễ thương, xinh xắn vì chúng tôi luôn nở nụ cười trên môi với tất cả mọi người. Gấu bông chúng tôi thường chơi đùa cùng các em nhỏ từ sáng cho đến tối, gắn bó với các em trong mọi hoạt động thậm chí là khi ăn và ngủ. Các em bé rất dễ thương, không chỉ yêu quý tôi và các bạn tôi như một người bạn mà còn xem chúng tôi như một gia đình thật sự.

Không chỉ là làm bạn với trẻ nhỏ mà gấu bông chúng tôi còn có thể làm được một việc nữa đó là trao gửi yêu thương giữa những người yêu nhau. Các chàng trai thường đem các bạn tôi làm quà tặng cho nửa kia của mình vào các dịp tỏ tình hay là vào các ngày kỷ niệm của họ. Và tất nhiên những chú gấu bông như chúng tôi không chỉ là một món quà đơn thuần mà còn chứa cả một bầu trời yêu thương và cả tấn nhiệm vụ mà chàng trai gửi gắm vào.

Chúng tôi sẽ là người bạn luôn bên cạnh các nàng, nghe các nàng tâm sự mà đôi khi là cằn nhằn về chính các chàng trai, ôm họ vào lòng khi họ khóc hay thậm chí là vỗ về họ đi vào những giấc mơ đẹp. Và một điều nữa mà các chàng trai sẽ thích lắm đó chính là việc các cô gái của chúng ta luôn xem gấu bông chúng tôi như là hiện thân cho bạn trai của họ khi hai người không gần nhau. Chỉ bấy nhiêu nhiệm cụ đấy thôi, ít mà. Tuy nhiên, đổi lại chúng tôi lại được các nàng nâng niu, cưng chìu hết mực thỉnh thoảng còn được ôm vào lòng và đọc sách cho nghe. Vì là một bạn nghe đài trung thành nên mỗi khi có chuyện buồn vui thì tôi chính là người được biết đầu tiên, thậm chí là nhiều bí mật mà các cô không thể tiết lộ cho ai mà tôi cũng biết nữa đấy. Thế mới thấy gấu bông chúng tôi quan trọng đến nhường nào.

Nếu bạn nghĩ gấu bông chỉ dành làm quà tặng cho các cặp đôi yêu nhau thì các bạn thật sự sai lầm đấy, không phải sai lầm bình thường mà là một sai lầm vô cùng ngớ ngẩn. Các bạn sẽ có rất nhiều dịp để sử dụng chúng tôi làm quà tặng. Chẳng hạn như tặng thầy cô vào 20/11, tặng bạn bè vào ngày sinh nhật của họ hay là tặng cho các bậc phụ huynh làm nguời bầu bạn lúc các bạn phải xa nhà. Đấy, bấy nhiêu thôi là đủ thấy những chú gấu bông đẹp dễ thương như chúng tôi hữu dụng thế nào rồi.

Đặc biệt tiết lộ với các bạn tôi có rất nhiều anh em họ hàng đấy nhé từ anh gấu khổng lồ cho tới các em nhỏ nhắn xin xắn. Họ có mặt ở khắp các shop bán gấu bông đẹp trên đất nước này, bạn sẽ rất dễ dàng để tìm thấy chúng tôi. Nếu các bạn muốn mua một món quà để trao gửi yêu thương tới người mà bạn yêu quý thì hãy tìm đến chúng tôi, những chú gấu bông truyền tải yêu thương.