Ghế ngồi ô tô Brevi

Khi nói đến các thương hiệu đồ dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nổi tiếng ở Châu Âu và Thế Giới thì không thể không nhắc tới thương hiệu Brevi đến từ Ý. Bên cạnh các dòng sản phẩm như xe đẩy em bé, nôi cũi trẻ em, ghế ăn dặm, xe tập đi, nôi đưa cho bé thì ghế ngồi ô tô Brevi được các phụ huynh đánh giá cao và tin dùng. Trong đó, dòng ghế ngồi ô tô Brevi CX Isofix TT luôn trong tình trạng khan hàng nhờ có nhiều tính năng bổ sung mà có mức giá bán phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế tại Việt Nam.

Ghế ngồi ô tô Brevi

 

Ghế ngồi ô tô Brevi CX Isofix TT sẽ đảm bảo các chuyến đi an toàn và chắc chắn cho trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh ngay từ khi mới sinh cho đến khi trẻ sơ sinh. 4 năm. Con bạn sẽ tận hưởng mọi chuyến đi trong lớp vỏ ghế êm ái và thoải mái.

Thông số kỹ thuật của ghế ngồi ô tô Brevi CX Isofix TT:

Cài đặt làm ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh nhóm 0+: Chế độ quay mặt về phía sau với dây an toàn riêng của ô tô, sử dụng chân đế.

Cài đặt làm ghế ngồi ô tô cho trẻ em nhóm 1: Chế độ hướng về phía trước với đầu nối Isofix và dây buộc trên cùng hoặc dây an toàn của xe hơi

Chỉ báo màu cho biết liệu các đầu nối Isofix và dây buộc trên cùng có được gắn đúng cách hay không

Tựa đầu và dây nịt tích hợp có thể được điều chỉnh đồng thời ở bảy vị trí khác nhau.

Điều chỉnh ở năm tư thế nằm khác nhau, dây nịt năm điểm tích hợp với miếng đệm vai, nam châm.

Hệ thống DSIP (chống va đập hai bên), vị trí ngồi sâu, vật liệu bền và chịu lực

Vỏ có thể tháo rời, đệm mềm có thể giặt bằng tay ở 30°C.

Đặc biệt, trong những tháng đầu tiên của con bạn, việc điều chỉnh vị trí ngả lưng là một trong những tính năng quan trọng nhất mà cha mẹ tìm kiếm khi mua ghế an toàn cho trẻ. Ghế ngồi ô tô Brevi CX Isofix TT có năm vị trí thư giãn khác nhau có thể được điều chỉnh dễ dàng mà không làm phiền con bạn.

Khi Brevi CX Isofix TT được sử dụng làm ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh nhóm 0+, nó phải được cài đặt ở chế độ quay mặt về phía sau và cần được thắt dây an toàn trên ô tô của bạn. Chỗ ngồi rộng rãi là nơi hoàn hảo để những người nhỏ nhất trong chúng ta có thể ôm ấp và cảm thấy siêu thoải mái. Các thể tháo rời chèn mới sinh và một cơ sở thêm 0+ mà là để được gắn ở phía dưới cùng của ghế xe, đảm bảo một vị trí nằm chính xác. Dây nịt năm điểm có đệm lót cung cấp cho con bạn sự an toàn và thoải mái. Nam châm ở bên cạnh giữ lại các dây đai mà bạn có thể dễ dàng nhấc trẻ vào ghế và buộc chặt trẻ đúng cách. Sự kết hợp của hệ thống DSIP (bảo vệ tác động hai bên) và tựa đầu có đệm mềmhỗ trợ đầu của con bạn, cung cấp cho trẻ khả năng bảo vệ tối đa khi va chạm bên. Chất liệu cứng cáp và chịu lực của lớp vỏ và tư thế ngồi sâu giúp bảo vệ đầu, cổ và vai cũng như xương chậu và chân của trẻ.

Ở độ tuổi 9 tháng hoặc nếu không, trọng lượng khoảng 9 kg, ghế ngồi ô tô Brevi CX Isofix TT phải được gắn vào ô tô của bạn ở chế độ hướng về phía trước bằng cách sử dụng các đầu nối Isofix và dây buộc trên cùng hoặc thắt dây an toàn của chính ô tô của bạn. Các chỉ báo màu sắc cho bạn biết liệu bố mẹ đã gắn ghế ngồi ô tô Brevi CX Isofix TT có được gắn đúng cách hay không.

Ghế ngồi ô tô Brevi CX Isofix TT thích ứng hoàn hảo với sự phát triển của con bạn cho đến năm thứ tư. Đó là lý do tại sao, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tựa đầu và dây nịt tích hợp đồng thời chỉ bằng một tay ở bảy vị trí khác nhau.

Các bậc cha mẹ sẽ rất thích thú bởi ghế ngồi ô tô trẻ em dễ dàng thao tác. Kết hợp với các tính năng an toàn quan trọng, CX Isofix tt đồng hành cùng hành khách nhỏ và đảm bảo an toàn cao nhất theo tiêu chuẩn ECE R44 / 04.