Ghế ngồi ô tô cho bé Bình Dương

Mặc dù sát bên TP Hồ Chí Minh nhưng khi có nhu cầu mua ghế ngồi ô tô cho bé thì nhiều bố mẹ cũng ngại đi xe lên, chỉ khi có công việc thì mới ghé qua các cửa hàng mẹ và bé. Mạc dù có các sàn thương mại điện tử nhưng nhiều bố mẹ không tin tưởng bởi trên đó thật giả lẫn lộn, sàn chỉ cung cấp dịch vụ còn các nhà bán hàng chịu trách nhiệm với khách, mỗi khi có đổi trả thường rất tốn thời gian.

Ghế ngồi ô tô cho bé Bình Dương

Nếu bố mẹ muốn tìm một địa chỉ uy tín bán ghế ngồi ô tô cho bé yêu thì shop mẹ và bé FAMIMAX là một trong những nơi đáng tin cậy mà bạn nên lưu ý tới. FAMIMAX là công ty chuyên phân phối và tư vấn ghế ngồi ô tô cho bé, chúng tôi là người đi tiên phong trong việc hướng dẫn bố mẹ cách sử dụng và lắp đặt ghế ngồi ô tô hàng đầu Việt Nam. Đến với chúng tôi bố mẹ sẽ có cơ hội trải nghiệm những mẫu ghế ngồi ô tô cho bé tốt nhất hiện nay với những tueeu chí như sau:

1. Ghế ngồi ô tô cho bé là gì?

Là một sản phẩm đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi xe, ghế ngồi ô tô phải đáp ứng và ượt qua tiêu chuẩn ECE-R44/04 của thế giới và được chia thành 3 nhóm chính, tùy thuộc vào độ tuổi và cân nặng của bé:

+. Nhóm 0+: Ghế ô tô quay mặt về phía sau phù hợp cho trẻ sơ sinh từ 15 tháng tuổi trở xuống hoặc trẻ nặng đến 13 kg, một số có thể được kẹp vào khung xe đẩy và được gọi là hệ thống di chuyển

+. Nhóm 1: Ghế quay mặt về phía trước thích hợp cho trẻ em nặng 9-18kg hoặc trẻ từ khoảng 9 tháng đến 4 tuổi.

+. Nhóm 2/3: Ghế nâng có lưng tựa cao phù hợp cho trẻ em nặng 15-36kg hoặc từ 4 đến 11 tuổi.

Bạn cũng có thể mua ghế ngồi ô tô kết hợp đi qua các nhóm này, chẳng hạn như ghế ô tô nhóm 0+/1, phù hợp từ sơ sinh cho đến khi con bạn nặng khoảng 18kg hoặc khoảng 4 tuổi. Hay ghế ngồi ô tô có thể chuyển đổi dành cho trẻ sơ sinh cho đến khi con bạn nặng khoảng 25kg hoặc khoảng 7 tuổi. Thậm chí, bạn cũng có thể chọn một chiếc ghế cho tất cả nhóm trên nhưng nó thường nặng nề và kém cơ điịng nhưng có thể dùng cho trẻ từ sơ sinh cho đến khi con bạn nặng khoảng 36kg hoặc khoảng 12 tuổi. Đây là nhưng loại ghế ngồi ô tô trẻ có thể tiết kiệm hơn, nhưng có thể không cung cấp cùng một mức độ bảo vệ.

2. Sử dụng ghế ngồi ô tô an toàn:

Việc bế em bé ở ghế ngồi quay mặt về phía sau ở ghế hành khách phía trước có túi khí đang hoạt động là nguy hiểm và vi phạm pháp luật ở một số quốc gia. Ghế ngồi ô tô quay mặt về phía trước ở cùng một vị trí, mặc dù không phải là bất hợp pháp, nhưng không phải là lý tưởng vì trẻ em ngồi sau xe luôn an toàn hơn.

Đảm bảo ghế được lắp đúng cách trên xe theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Hãy chú ý đến những ngày an toàn, nơi các chuyên gia trình bày cách lắp ghế an toàn cho trẻ nhỏ và trẻ em. Những điều này thường diễn ra ở các bãi đậu xe trong siêu thị hoặc trung tâm mua sắm.

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn đặt em bé của bạn vào ghế ô tô của chúng từ phía vỉa hè của xe. Đảm bảo rằng em bé của bạn được thắt dây an toàn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Khi bạn mua ghế ngồi trên ô tô, hãy yêu cầu nhân viên bán lẻ hướng dẫn cách buộc con bạn vào ghế.

Sử dụng ghế ô tô quay mặt về phía sau miễn là bé vừa ngồi vào ghế, vì chúng giúp bảo vệ tốt hơn trong trường hợp xảy ra tai nạn ô tô.