Giá bóng đèn Led Philips

Hoangphat Philips cung cấp đầy đủ các loại bóng đèn led cần thiết trên thị trường hiện nay như: Led master, Led tuýp Essential, Led myvision... Hãy lien hệ với chúng tôi để xem bảng báo giá từ nhà phân phối. (Có thể mua số lượng ít với giá đại lý).

Do các lợi ích của bóng đèn Led mang lại so với các loại bóng đèn chiếu sáng khác vô cùng lớn như tính năng tiết kiệm điện và công nghệ xanh mà nhu cầu sử dụng bóng đèn Led Philips của các doanh nghiệp ngày càng cao. Cũng chính vì vậy mà giá bóng đèn Led Philips đang gây khó khăn cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp vì sức mua của thị trường hiện tại.

Bạn có thể thay thế các loại bóng đèn huỳnh quang, compact truyền thống bằng các loại bóng đèn Led tuýp Essential, led myvision để có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng chiếu sáng dân dụng tiết kiệm đến 80% điện năng.

Đối với khách hàng tiêu dùng bạn có thể xem bảng báo giá đối với từng sản phẩm tại đây: đèn led Philips

Đối với những dự án lớn, hoặc mua với số lượng lớn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

Công ty Hoangphat Philips chúng tôi là nhà cung cấp bóng đèn Led Philips với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt, sản phẩm uy tín, chât lượng, giao hàng nhanh chóng cho quý khách.

Ngoài ra HOÀNG PHÁT sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế bóng đèn chiếu sáng miễn phí cho quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống chiếu sáng bền vững, sử dụng các loại bóng đèn tốt, tuổi thọ cao.