• Làm đẹp
  • Giá đồng hồ Movado 1881 trên thị trường hiện nay

Giá đồng hồ Movado 1881 trên thị trường hiện nay

Đồng hồ Movado 1881 là một trong những mẫu đồng hồ tiêu biểu của thương hiệu đồng hồ Movado đến từ Thụy Sỹ. Rất nhiều người khao khát được đeo trên tay đồng hồ Movado, nhưng điều khiến nhiều người băn khoăn và lo lắng nhất chính là giá đồng hồ Movado 1881.

 

đồng hồ đeo tay
Bên cạnh chất lượng, thiết kế, những tính năng vượt trội, giá
đồng hồ đeo tay Movado 1881 luôn được nhiều người quan tâm để có thể chủ động được mức chi phí của mình cũng như chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp.

Về thiết kế, đồng hồ Movado 1881 mang trong mình biểu tượng của dòng đồng hồ đơn giản hóa, không số, loại bỏ được những chi tiết rườm ra trên mặt đồng hồ, đồng thời nổi bật với một chấm chỉ giờ ở giữa trưa với 2 kim quay trên nền mặt đồng hồ màu đen huyền bí, tạo nên một nét phong cách riêng có của đồng hồ cũng như cho người sử dụng.

Về tính năng, đồng hồ Movado 1881 có khả năng chống trầy xước, chống thấm nước. Dây da đồng hồ được làm từ dây da cao cấp, tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho người sử dụng khi đeo đồng hồ trong một thời gian dài.

Hiện nay, giá của đồng hồ Movado 1881 trên thị trường cho các bạn tham khảo là 600.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa từng thời điểm khác nhau, từng cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ Movado 1881 khác nhau.