• Làm đẹp
  • Giá triệt lông vùng mép bao nhiêu để hết hoàn toàn?

Giá triệt lông vùng mép bao nhiêu để hết hoàn toàn?

Triệt lông một cách hoàn toàn là điều mà bất cứ ai có vấn đề với ria mép của mình cũng đều mong muốn, tuy nhiên không phải dễ dàng để có thể làm được điều này.

Giá triệt lông vùng mép bao nhiêu để hết hoàn toàn?

Hiện nay chúng ta có rất nhiều phương pháp để tẩy lông, tuy nhiên không nên sử dụng những cách tẩy lông thông thường cho vùng mép bởi lẽ nó sẽ khiến cho vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, nhiều người không dám sử dụng công nghệ cao vì cho rằng giá triệt lông rất mắc, khiến họ mất nhiều chi phí mới có thể làm được điều mình cần.

“Tẩy ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền” chính là câu hỏi được quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Đây là câu hỏi chính đáng và chu đáo trước khi có ý định sử dụng một dịch vụ bên ngoài.

Nhiều chị em thường tiết kiệm chi phí triệt lông bằng cách tự sử dụng các phương pháp triệt lông tại nhà với các cách đơn giản như dùng dao cạo, waxing hay kem tẩy lông. Những cách này điều có chi phí thấp, tiện lợi và đơn giản nhưng lại không mang đến hiệu quả vĩnh viễn như mong đợi.

Để có được hiệu quả triệt ria mép vĩnh viễn như mong đợi thì bạn cần lựa chọn một phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại nhất. Vậy, tẩy ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền với công nghệ hiện đại nhất IPL.

Hiện nay, công nghệ IPL chính là một trong những cách tẩy ria mép vĩnh viễn được nhiều người quan tâm sử dụng nhiều nhất. Là công nghệ triệt lông vĩnh viễn được cải tiến với nguồn ánh sáng sinh học lưỡng cực IPL có tần số lớn từ 500 nm đến 1500 nm sẽ giúp đạt được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn nhanh và hiệu quả nhất. Được sự hỗ trợ của bước sóng RF điều chỉnh tần số và tốc độ ánh sáng xuyên thấu bên trong da sẽ giúp triệt lông tận gốc khoảng 40% ngay lần thực hiện liệu trình đầu tiên và có thể đạt được kết quả vĩnh viễn đến 90% ở lần triệt tiêu thứ 3-4.

Ngoài ra, cách tẩy ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ IPL chính là liệu pháp hiệu quả để người dùng không chỉ có được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà còn nhanh chóng sở hữu được một làn da săn chắc nhờ ánh sáng phá vỡ cấu trúc các tế bào da chết, thâm sạm, se khít lỗ chân lông và giúp cải thiện làn da mịn màng, trắng sáng hơn.

Như vậy, nếu sử dụng công nghệ hiện đại IPL thì tẩy ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Sở hữu công nghệ hiện đại với nhiều tính năng hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhưng lại sở hữu mức chi phí khá mềm và phù hợp với hầu hết chúng ta. Chỉ với 300.000 đ/1 lần và 1.500.000 đ/10 lần điều trị triệt ria mép vĩnh viễn bạn sẽ bất ngờ và hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại. Ngoài ra, vào các dịp lễ, ngày hè hay sinh nhất, Galaxy Spa Ngân Hà của chúng tôi còn có những chính sách khuyến mãi, giảm giá tri ân khách hàng. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cập nhập những thông tin mới nhất nhé.