• Mẹ và bé
  • Giải pháp cho bé bú sữa mẹ đơn giản và dễ dàng hơn

Giải pháp cho bé bú sữa mẹ đơn giản và dễ dàng hơn

Sau khi sinh con, các bè mẹ thường hay lo lắng, sau sinh sẽ phải đi làm và làm cách nào để con vẫn được bú mẹ và bản thân vẫn đi làm đều đặn để có thể nuôi sống gia đình của mình.

Giải pháp cho bé bú sữa mẹ đơn giản và dễ dàng hơn

Máy hút sữa được sản xuất nhằm giúp đỡ cho nỗi lo lắng của các bà mẹ, nào là nỗi lo làm sao để con ngoan ngoãn dứt sữa mẹ sớm nhất có thể để đi làm, làm thế nào để con vừa được bú mẹ vừa làm được những công việc khác. Không nói riêng gì về những bà mẹ công sở và nội trợ, những bà mẹ trẻ ham chơi, sinh con xong vẫn muốn đi làm đẹp cho bản thân và chơi bời cùng bạn bè. Các bà mẹ có người thì bỏ việc để nuôi con bằng sữa mẹ, có người lại cam chịu để con uống sữa ngoài.

Các mẹ ơi! Nay đã có máy hút sữa rồi thì đừng dại gì mà bỏ việc và phải cho con bú sữa ngoài. Máy hút sữa sẽ giúp các mẹ rất nhiều và thích hợp cho tất cả các bà mẹ, máy có thể kích thích tuyến sữa, giúp sữa lưu thông đều và xuống nhanh..  Ngoài ra, máy còn không để ngực của mấy chị em chảy xệ, xấu xí. Có nhiều tin đồn không hay về máy, rằng dùng máy hút sữa sẽ khiến đầu vú bị to ra, nhầm cả rồi, vì máy hoàn toàn vô tội, máy không hè gây tổn hại gì đến vòng một của các bà nhé. Máy còn giúp được mấy mẹ ít sữa hoặc sữa không xuống, máy kích thích mô ngực để tạo sữa, sử dụng máy hút sữa sẽ không bao giờ thiéu sữa cho bé.

Sử dụng máy hút sữa, các mẹ có thể dư thời gian để làm những việc khác, khi dùng máy mẹ có thể mang theo bất cứ đâu vì máy có thiết kế rất nhỏ, kiểu dáng rất thời trang nữa. Khi mẹ làm việc gì tại nhà, mẹ vẫn có thể hút sữa để vào bình cất trong tủ lạnh. Máy hoạt động rất êm ái, quy trình và lực làm việc của máy giống như một đứa trẻ đang bú.