• Công nghệ
  • Giải pháp lưu trữ 24G SAS đầu tiên trong ngành

Giải pháp lưu trữ 24G SAS đầu tiên trong ngành

Việc đo kiểm tương thích hoạt động thành công mở ra cơ hội để triển khai rộng rãi hạ tầng 24G SAS trong ngành

Ngày 18/6/2020– Hôm nay, Microchip Technology (Nasdaq: MCHP) và KIOXIA America, Inc. (trước đây là Toshiba Memory America, Inc.) đã công bố thực hiện thành công phép đo kiểm tương thích hoạt động của giải pháp lưu trữ toàn diện 24G SAS đầu tiên trong ngành. Hạ tầng 24G SAS theo tiêu chuẩn ngành đạt được mức độ hiệu năng, bảo mật và độ tin cậy cao hơn cho các trung tâm dữ liệu, môi trường điện toán đám mây cũng như những môi trường máy chủ/lưu trữ doanh nghiệp và quy mô siêu lớn trong khi vẫn bảo toàn được các khoản đầu tư vào hạ tầng SAS hiện tại.

Phép đo kiểm tương thích hoạt động này cho thấy rằng, bộ sản phẩm 24G SAS hàng đầu trong ngành của Microchip và ổ SSD (Solid-State Drive - Ổ lưu trữ thể rắn) 24G SAS của KIOXIA có thể được sử dụng cùng nhau như là một phần của giải pháp lưu trữ thế hệ mới. Các sản phẩm 24G SAS đã được kiểm chứng của Microchip bao gồm cả Bộ điều khiển onchip SmartROC 3200 PCIe® Gen 4 Tri-Mode RAID On Chip (ROC) Controller,  Bộ điều khiển SmartIOC 2200 Input/Output Controller (IOC) và Giải pháp mở rộng SXP 24G SAS Expander. Các hệ thống lưu trữ và máy chủ mới có thể được triển khai thông qua sử dụng những thành phần đã được kiểm chứng này để nâng cao hiệu năng hệ thống trong khi vẫn duy trì được tính tương thích ngược với hạ tầng hiện tại.

Được phát triển để bổ sung cho các thông số kỹ thuật mới nhất về I/O (input/output) trung tâm dữ liệu PCIe Gen 4, tiêu chuẩn 24G SAS (SAS-4/SPL-5) tăng gấp đôi băng thông kết nối lưu trữ so với tiêu chuẩn SAS trước đây, qua đó loại bỏ các nút thắt tại giao diện của CPU máy chủ, đồng thời giúp sử dụng hiệu quả hơn cả hạ tầng lưu trữ hiện tại và hạ tầng mới. 24G SAS bao gồm cả tính năng sửa lỗi FEC (Forward Error Correction - Sửa lỗi chuyển tiếp) mạnh mẽ với khả năng hỗ trợ nhiều tình huống sử dụng máy chủ/lưu trữ khác nhau ở cấp độ doanh nghiệp trong khi vẫn giảm thiểu chi phí hệ thống.

Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn muốn trao đổi cùng chuyên gia về việc triển khai 24G SAS. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của MicrochipKIOXIA. Khách hàng có thể nhận các mẫu sản phẩm bằng cách liên hệ với nhân viên kinh doanh của Microchip.

Diệu Ngọc