Trang chủ »

Giảm cân hiệu quả bằng các loại nước uống

Giảm cân hiệu quả bằng các loại nước uống
(Ngày đăng: 23-06-2014 04:14:25)
Các loại đồ uống từ trái cây, trà xanh hay rau má vừa giúp bạn có làn da đẹp mà còn có tác dụng giảm cân hiệu quả nữa đấy.

Nước ép trái cây

Các loại nước ép trái cây sẽ giúp bạn giảm số cân dư thừa một cách hiệu quả, vì trái cây có khả năng giải độc mạnh, hỗ trợ khả năng tiêu hóa và chứa nhiều chất chống oxy hóa. Thường xuyên uống các loại trái cây vừa giúp bạn loại bỏ những độc tố trong ruột vừa giúp bạn giảm cân hiệu quả một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất. Các loại nước ép giúp bạn giảm cân hiệu quả nhất là nước ép nam việt quất và nước ép lê…

Nước ép rau

Những loại rau rất phù hợp cho việc giảm cân cho nên việc dùng nước ép từ các loại rau để giảm cân chắc chắn sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Tốt nhất bạn nên dùng các loại rau có họ cải như: Bắp cải, cải xoăn, bông cải xanh hay súp lơ… bạn có thể dùng riêng nước ép rau hoặc cũng có thể kết hợp với các loại hoa quả đều tốt. Nó có tác dụng kép và vừa giúp giảm cân hiệu quả vừa có thể  thải những chất độc ra khỏi cơ thể.

Trà xanh

Trà xanh luôn là thức uống lý tưởng cho việc giảm cân vì trà xanh vừa cung cấp cho cơ thể các chất chống oxi hóa cần thiết,  lại vừa có thể đốt cháy chất béo với tốc độ nhanh hơn bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất. Uống nước trà xanh giúp giảm cân vì nó sẽ làm hạn chế cảm giác thèm ăn nên sẽ hạn chế đáng kể lượng thức ăn dư thừa vào cơ thể.

Cà phê đen

Cà phê có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh nam y như ung thư, tiểu đường. Và caffeine trong cà phê sẽ thúc đẩy sự trao đổi chất và giúp cơ thể đốt cháy một lượng calo đáng kể.

Sử dụng các loại thực phẩm chức năng giúp giảm cân

Hiện việc giảm bớt cân nặng để tạo vóc dáng khá dễ dàng bằng cách sử dụng các loại thực phẩm chức năng như Thuoc giam can có bán rất nhiều trên thị trường. Các loại thực phẩm này có thể giúp giảm từ 5 - 8kg trong một tháng cực kỳ hiệu quả mà bạn không cần phải khổ sở ăn kiêng.