Trang chủ »

Giàn giáo PL bàn giao giàn giáo, mâm giàn giáo cho công ty XD

Giàn giáo PL bàn giao giàn giáo, mâm giàn giáo cho công ty XD
(Ngày đăng: 21-10-2014 05:04:11)
Hiện nay, xưởng sản xuất phòng Kinh Doanh Giàn Giáo đang làm việc hết sức tích cực cho nhiều đơn hàng đến cuối năm nay. Do yêu cầu tiến độ của các đơn hàng đang gấp rút, nên nhịp sản xuất của Vĩnh Lợi được đẩy nhanh. Tuy nhiên, dù vậy chất lượng sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của Vĩnh Lợi trong quá trìn sản xuất giàn giáo, mâm giàn giáo và các thiết bị khác.

Trong tuần vừa qua, Giàn Giáo PL đã tiến hành sản xuất và giao giàn giáo, mâm giàn giáo cho đơn vị VLXD 125 – Vũng Tàu. Tuy là trị hợp đồng không phải là lớn nhưng đối với PL thì lợi ích khách hàng, anh toàn của công trình và tiến độ của dự án luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Dù được sản xuất trong thời gian gấp rút nhưng quy trình kiểm tra chất lượng Giàn giáo vẫn được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn thép đến khâu thành phẩm.

 

Giàn giáo và mâm giàn giáo PL được bốc xếp lên xe và chuẩn bị lăn bánh về công trình tại Vĩnh Tàu

Và đơn vị đối tác vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm được giao cũng như tiến độ giao hàng của PL. Giàn Giáo PL với đội ngũ kỹ sư trên 12 năm sản xuất đã và đang làm hài lòng các nhà thầu trên khắp cả nước. Công Ty PL luôn biết ơn tất cả các bạn đồng hành trong những năm qua. Đó là nguồn động viên để ban giám đốc tiếp tục định hướng cho công ty.