Trang chủ »

Giàn Giáo PL giáo giàn giáo và khảo sát công tình thực tế

Giàn Giáo PL giáo giàn giáo và khảo sát công tình thực tế
(Ngày đăng: 26-10-2014 15:44:38)
Nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân II, Bình Thuận – đây là một dự án mang tính trọng điểm của tỉnh Bình Thuận nói riêng cũng như cả nước nói chung.


Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân tại tỉnh Bình Thuận gồm 4 dự án nhà máy nhiệt điện với tổng công suất 5.600 MW, cung cấp điện cho miền Nam giai đoạn 2013-2020. Và đây là dự án trọng điểm mà PL cung các thiết bị xây dựng như: giàn giáo, kích tăng, sàn thao tác….

Đầu tuần này ngày 24/06/2013, giàn giáo Lại tiếp tục giao một chuyến hàng gồm giàn giáo, kích tăng và các thiết bị khác.

Ngay từ buổi chiều lúc trời đã tối hẳn, tập thể công nhân vẫn tăng ca để bốc xếp toàn bộ cây chống và kích tăng lên xe, để rạng sáng ngày mai xe lên đường chuyển hàng ra Vĩnh Tân, Bình Thuận.

Những cây chống, kích tăng, giàn giáo được lần lượt chất đầy lên xe trong sự phấn khởi của nhân viên. Một làn gió mát thổi qua làm cho ai ai cũng cảm thấy hào hứng và phấn khởi trong công việc.

Rạng sáng ngày 24/06/2013, chiếc xe được chất đầy các thiết bị đã lên đường, mang đi những giá trị mà PL làm ra và gìn giữ đến nơi miền gió cát. Vượt qua, chặn đường hàng trăm cây số, bụi đường bám đầy xe nhưng ai cũng vui vẻ vì chuyến hàng đã đến nơi an toàn; mang đến những thiết bị xây dựng nên những công trình tương lai.

Công tác bóc dỡ hàng được các công nhân tại hiện trường của Tổng Cty XD 319 phụ trách.

Các Khung giàn giáo, cây chống, kích tăng nhanh chóng được lần lượt bốc dỡ tại công trình. Công trình đang trong quá trình hình thành phần móng cơ bản và đang trong quá trình thi công gấp rút về tiến độ.

Công tác bốc dỡ hoàn tất trong sự vui mừng của tất cả mọi người, những nụ cười, tiếng nói như hòa cùng cái nắng, cái gió vá cái cát nơi đây.