• Mẹ và bé
  • Giới thiệu xe đẩy đa năng Goobaby A516H

Giới thiệu xe đẩy đa năng Goobaby A516H

Xe đẩy em bé ngày càng trở thành một công cụ đắc lực trong việc chăm sóc bé đặc biệt là các dòng xe đẩy đa năng càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn.


Xe đẩy em bé đa năng Goobaby A516 H ngày càng được rất nhiều người lựa chọn trong việc chăm sóc con yêu với nhũng thiết kế sáng tạo thì đây là dòng xe đẩy lý tưởng cho mọi người có bé.

Xe đẩy Goobaby A516 H cũng được thiết kế với khung xe chắc chắn mang đến độ an toàn cho trẻ sử dụng và sự an tâm của người mẹ, xe đẩy Goobaby cũng trang bị mái che rộng có thể bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại như nắng, mưa, gió, bụi…và có thể bảo vệ trẻ khỏi các tia uv lên tới 99% nên mẹ có thể an tâm khi đưa trẻ đi ra ngoài.

Lưng tựa có thể điều chỉnh dễ dàng theo ba tư thế nằm, ngồi, ngã để phù hợp với tư thế của trẻ với ghế ngồi làm bằng vải lót mang lại cho trẻ cảm giác êm ái và sự thoải mái khi sử dụng và có thể tháo ra khi vệ sinh cần thiết. Với thiết kế bàn ăn có thể tháo rời mẹ có thể vệ sinh hoặc tháo ra để mở rộng thêm diện tích cho trẻ, có thanh đẩy hai chiều có lót đệm mẹ có thể dễ dàng trong việc xoay chuyển tư thế mẹ có thể đẩy từ phía sau ra phía trước và ngược lại.

Với  thiết kế bánh xe kép lớn có thể dễ dàng di chuyển và hạn chế mài mòn nên mẹ có thể yên tâm khi sử dụng cho trẻ và khi đi qua các địa hình không bằng phẳng, với hai màu sắc nâu kem, nâu cam quyến rũ bạn có thể lựa cho mình một trong hai màu.

Hệ thông phanh an toàn cho mẹ yên tâm sử dụng, đặc biệt dòng xe này có thể làm bập bênh cho trẻ có thể ngủ hoặc nằm đều được, với thiết cần đẩy hai chiều nên mẹ có thể yên tâm thay đổi tư thế đẩy để có thể phù hợp với nhu cầu của trẻ cũng như của mẹ. Đây là dòng thiết kế đa năng riêng biệt là sự lựa chọn thông minh cho mẹ.