Trang chủ » Giới thiệu xe đẩy hàng Prestar

Giới thiệu xe đẩy hàng Prestar

(Ngày đăng: 11-03-2014 02:16:57)
icon facebook   icon google plus  
Xe đẩy hàng Prestar là sản phẩm của công ty Sitecraft Nhật Bản có chi nhánh ở nhiều quốc gia cung cấp các loại xe đẩy khác nhau dùng trong việc di chuyển hàng hoá theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nguyên liệu sản xuất và thiết kế của xe đẩy Prestar được lựa chọn để tối ưu hóa hiệu suất của chúng, vì vậy, đó là lý do chiếc xe đẩy Prestar luôn mạnh mẽ , trọng lượng nhẹ và rất linh hoạt trong sử dụng .

Hiên nay, công ty Prestar Nhật Bản đã sản xuất nên hàng loạt xe đẩy hàng được làm bằng vật liệu chất lượng cao và đi kèm loại sàn đặc biệt, đây là loại sàn nhằm cố định với bánh xe cao su rất dễ dàng để kiểm soát chiếc xe đẩy hàng đang sử dụng. 

Xe đẩy Prestar có tải trọng rất lớn, khả năng của xe đẩy Prestar dao động từ 150 kg đến 300 kg đây chính là tải trọng lý tưởng cho các đơn vị sản xuất và các cửa hàng bán lẻ. Xe đẩy Prestar được trang bị với chất lượng cao chính xác vòng bi bánh xe cung cấp hành động cuộn trơn tru và tiếng ồn tối thiểu. Xe đẩy Prestar được hỗ trợ bởi 5 năm bảo hành từ chính hãng.

Tham khảo thêm xe đẩy hàng Prestar tại: http://tiasangmoi.com.vn/xe-day-hang-prestar/587237.html