• Chia sẻ
  • Hai thương hiệu xe đẩy hàng nổi tiếng của Thái Lan

Hai thương hiệu xe đẩy hàng nổi tiếng của Thái Lan

Thái Lan là một trong những quốc gia cung cấp xe đẩy hàng chất lượng, ổn định về giá thành. Hiện nay, xe đẩy hàng xuất xứ từ Thái Lan được phân phối và sử dụng khá rộng rãi, tiêu biểu nhất là thương hiệu xe đẩy hàng Sumo và đẩy hàng Jumbo.

Kinh doanh xe đẩy hàng

Xe  đẩy hàng Jumbo ra đời đã lâu, đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Việt Nam vì chất lượng ổn định và giá thành hợp lý. Hướng đến phân khúc xe đẩy hàng giá tốt, xe  đẩy hàng Sumo ra đời với nhiều tính năng được cải tiến, ưu điểm vượt trội, giúp đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, đồng thời, có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường.

Xe  đẩy hàng Sumo có nhiều loại khác nhau như xe đẩy hai tần, ba tầng, xe lưới… Dù ở loại xe nào, xe  đẩy hàng Sumo cũng đều được thiết kế chắc chắn, bền bỉ nhất là được  trang bị thêm miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy thêm chắc chắn, Sàn xe và bánh xe sử dụng chất liệu bảo bảo bền đẹp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Bánh xe được thiết kế theo đúng tải trọng quy định của xe.

Được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và chở các khối lượng hàng hóa trong nhiều địa hình khác nhau, chi phí lại cạnh tranh,  cả xe  đẩy hàng Sumo và xe  đẩy hàng Jumbo đều được xem là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp ở nước ta. Các bạn có thể tùy chọn một thương hiệu xe  đẩy hàng Thái Lan yêu thích để chọn mua và đáp ứng được yêu cầu công việc của mình.