• Chia sẻ
  • Hãy sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Hãy sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ hay ra nước ngoài đã và đang là dịch vụ rất thịnh hành hiện nay, nhờ đó mà nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ và các nước trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Số lượng Việt Kiều, du học sinh đang học tập và sinh sống tại Mỹ rất đông đảo thuộc top cao nhất nhì của nước ta. Vì vậy nhu cầu chuyển hàng sang Mỹ cũng như chuyển phát nhanh đi Mỹ nhanh chóng trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều người. Thấu hiểu điều đó, nhiều công ty dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ đã ra đời và ngày càng được chuyên nghiệp hóa. Sự chuyên nghiệp đó được thể hiện khi các công ty dịch vụ chuyển hàng của Việt Nam luôn cố gắng tạo sự hợp tác đa dạng với các hãng chuyển phát nhanh uy tín tại Mỹ cũng như các nước như UPS, DHL, TNT hay FedEx.

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng của các công ty dịch vụ khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt trong giá cả dịch vụ. Cụ thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng của FedEx khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được 30% cước phí chuyển hàng. Với hãng UPS thì cước phí vận chuyển mà khách hàng tiết kiệm được là 35%. Hay với hãng DHL thì bạn cũng sẽ tiết kiệm được 20% cước phí và hãng TNT sẽ là 25%. Các mặt hàng được các công ty dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ cũng rất đa dạng, phong phú. Cụ thể đó là các quà tặng, hàng nhẹ, hàng với số lượng lớn phục vụ mục đích kinh doanh. Hàng cá nhân cũng nằm trong dịch vụ này đặc biệt với những mặt hàng khó chuyển đi như mỹ phẩm, thực phẩm hay các loại thuốc cũng đều được các công ty dịch vụ chuyển đi thành công.

Như vậy khách hàng sẽ được chủ động gói dịch vụ chuyển hàng phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của chính mình. Quan trọng là các hàng hóa, bưu kiện đều sẽ đến được nơi chúng cần tới trong khoảng thời gian ngắn nhất. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức đặc biệt là vấn đề tiền bạc cũng được giải quyết giúp bạn.