• Doanh nghiệp
  • Hoàng phát Philips - nhà cung cấp bóng đèn Philips chính hãng

Hoàng phát Philips - nhà cung cấp bóng đèn Philips chính hãng

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, công ty TNHH Thiết Bị Điện Hoàng Phát hiện đang được nhà tiêu dùng lựa chọn là nhà cung cấp bóng đèn Philips chính hãng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Ngày nay có quá nhiều mặt hàng tiêu dùng bị làm giả một cách tinh vi trên thị trường khiến người mua hàng nhiều phen hú hồn vì bỏ một khoản tiền lớn ra để “rinh tai họa” về cho bản thân và gia đình mình. Nhằm tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc như vậy, bạn hãy nhanh chóng học cách để trở thành một nhà tiêu dùng thông thái. Trong lĩnh vực chiếu sáng, để chọn được những sản phẩm bóng đèn Philips chất lượng, chính hãng, bạn đừng tham rẻ đến những cơ sở không có uy tín, mới nổi lên để mua sản phẩm, vì đây là nơi tiềm ẩn rất nhiều khi cơ tiêu thụ hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, công ty TNHH Thiết Bị Điện Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối điện chính hãng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Mỗi năm, hàng chục nghìn sản phẩm bóng đèn Philips của chúng tôi đã tỏa đi khắp nơi trong Nam, ngoài Bắc phục vụ cho nhiều loại công trình từ quy mô gia đình, nhà hàng, quán bar, trường học,…đến các công trình mang tầm quốc gia như hệ thống đèn đường trong thành phố, khu dân cư cao cấp,…

Không những có được những sản phẩm chất lượng, Thiết bị Chiếu sáng Hoàng phát còn có dịch vụ chất lượng và làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng khó tính, đa dạng trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Với thủ tục nhanh gọn và đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn dành những gì tốt nhất, tiện ích nhất đến cho khách hàng của mình.

Nếu đang có ý định thay mới hệ thống đèn chiếu sáng trong gia đình mình, bạn hãy nhanh chân đến với chúng tôi để có được những sản phẩm từ bóng đèn Philips chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.