• Chia sẻ
  • Hoạt động vận tải hàng hóa đường biển

Hoạt động vận tải hàng hóa đường biển

Vận tải hàng hóa đường biển là hoạt động vẫn đang diễn ra thường xuyên mỗi ngày. Sự có mặt của phương thức này đã đem lại nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp chủ hàng.

Hoạt động vận tải hàng hóa đường biển

Từ xưa, các nhà buôn đã biết tận dụng đường  biển để phụ vụ cho việc vận chuyển hàng đến nhiều vùng trong và ngoài nước. Còn đến hiện tại, đây vẫn là con đường chính được các doanh nghiệp chủ hàng sử dụng, nhưng khác ở chỗ là nó sẽ được thực hiện thông qua dịch vụ được cung cấp từ công ty vận tải đường biển, với sự chuyên nghiệp cao.

Từ bao lâu nay hoạt động vận tải hàng hóa đường biển vẫn là phương thức chủ yếu được sử dụng cho nhu cầu giao nhận của con người, với tính an toàn và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Được biết đến như là một trong những phương tiện vận chuyển lâu đời, tiết kiệm và không đòi hỏi quá khắt khe về trọng tải, thời gian, vận tải đường biển đóng góp vai trò rất quan trọng trong ngành vận tải của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Với lợi thế đường biển chạy dọc theo chiều dài của đất nước (gần 2.000 km) và hàng loạt các cảng biển vừa được xây dựng đưa vào khai thác, ngành vận tải biển của Việt Nam được đánh giá khá giàu tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

Chúng tôi, một đơn vị chuyên ngành vận tải, cũng xem vận tải biển bằng phương thức đóng hàng hoá trong container (kết hợp với vận tải đường bộ) là ngành nghề kinh doanh chủ lực của Doanh nghiệp mình. Chúng tôi còn cung ứng dịch vụ tàu hàng rời cho các tuyến nội địa. Đến với dịch vụ của công ty vận đường biển, nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng:

- Giải pháp vận tải: các chuyên viên kinh doanh lâu năm trong ngành vận tải sẽ tư vấn cho khách hàng lộ trình, phương tiện phối hợp tối ưu để tiết kiệm nhất trong từng trường hợp cụ thể.

- Lịch tàu hàng tuần: được cập nhật liên tục để khách hàng tham khảo, sắp xếp kế hoạch bốc dỡ, giao nhận và vận chuyển phù hợp.

Với lịch tàu nội địa đã được Booking sẵn luân phiên ổn định 02 chuyến/tuần (thứ 4 & thứ 7) giữa 2 miền Nam-Bắc (Tp.HCM <=> Đà Nẵng <=> Nghệ An <=> Hải Phòng) của hãng tàu Biển Đông và lượng chỗ mua cố định (fix slots) trên hầu hết các hãng tàu nội địa, gần như rãi đều các ngày trong tuần đều có lịch nhận hàng để luôn đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng ở mọi thời điểm (có lịch trình lẫn đột xuất).

- TRACK & TRACE: tự động hóa hàng hải của các chuyến tàu để chủ hàng cập nhật thông tin được nhanh chóng & chủ động mọi lúc mọi nơi.

- Hệ thống CRM: mỗi khách hàng sẽ có “User name” & “Password” riêng biệt, rất thuận tiện cho việc thống kê và truy suất dữ liệu cần thiết.

Ngoài các tuyến vận chuyển tàu container nội địa và Quốc tế đi Singapore và Malaysia hiện có của Biển Đông, chúng tôicòn liên kết với các Hãng tàu quốc tế khác vận chuyển tuyến quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.