Homefarm tham gia bình ổn giá thực phẩm

Từ ngày 9/7, TP. Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ. Ngay khi nghe tin, người dân đổ xô ra các chợ, cửa hàng, siêu thị mua đồ ăn tích trữ gây nên hiện tượng các mặt hàng nhu yếu phẩm tăng giá đột biến. Biết được điều đó, Homefarm tham gia bình ổn giá thực phẩm chung tay cùng người dân vượt qua đại dịch.

Ở các tỉnh miền Nam, tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống, sinh hoạt của người dân. Vùng tâm dịch ở TP HCM và 18 tỉnh thành khác thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Những chốt kiểm dịch đặt tại cửa ngõ giao giữa các tỉnh, thành đem lại không ít khó khăn cho việc vận chuyển, cung ứng hàng hóa thiết yếu như lương thực, thực phẩm và các sản phẩm phục vụ nhu cầu cơ bản khác của người dân.

Homefarm tham gia bình ổn giá thực phẩm

Một số siêu thị và các quầy hàng tại gia bán rau củ với giá từ 50.000 đồng đến 60.000 đồng một kg. Trên nhiều hội nhóm, người dân liên tục chia sẻ ảnh cây súp lơ nhỏ có giá hơn 70.000 đồng hay bắp cải xanh vượt ngưỡng 200.000 đồng/kg…

Để đảm bảo đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân, chuỗi cửa hàng thực phẩm Homefarm  cam kết bán hàng bình ổn giá suốt mùa dịch. "Chúng tôi sẽ liên tục kiểm tra tình trạng hàng hóa và kịp thời cung ứng đầy đủ mặt hàng thực phẩm tại hệ thống cửa hàng. Chúng tôi cam kết sẽ bán với giá bình ổn, giúp người tiêu dùng an tâm mua sắm trong dịch", đại diện Homefarm chia sẻ.

Homefarm tham gia bình ổn giá thực phẩm

Nhiều ngày không dám mua thịt vì giá tăng quá cao, nay thấy cửa hàng bình ổn giá của Homefarm, chị Nguyễn Thị Lan, Q.1 TP. Hồ Chí Minh vui mừng chia sẻ: “Tôi rất yên tâm khi mua sắm thực phẩm tại Homefarm. Rau củ tươi ngon, thịt heo nhập khẩu nước ngoài có nguồn gốc rõ ràng. Tôi còn được tặng nhiều khuyến mãi để tiết kiệm chi phí. Giá cả các mặt hàng vẫn giống như trước khi dịch bùng phát. Tôi còn có thể lựa chọn đi chợ online đỡ phải đi ra đường trong mùa dịch này”. Thấy chuỗi cửa hàng này vừa tiện lợi lại bán giá bình ổn, chị Lan tích cực giới thiệu Homefarm cho người thân, hàng xóm và bạn bè.

Homefarm tham gia bình ổn giá thực phẩm

Sản phẩm thịt bò mát Homefarm mới ra mắt trong tháng 7.2021

Các loại thịt ở Homefarm rất đa dạng cho khách hàng chọn lựa và đặc biệt được đóng gói cẩn thận, vệ sinh rất phù hợp để trữ đông. Từ thịt nướng lẩu được bào thái theo nhu cầu, đến những sản phẩm cung cấp đủ dinh dưỡng cho gia đình và được yêu thích như cá hồi, hay thuỷ hải sản cao cấp tiêu chuẩn quốc tế. 

Dù dịch bệnh khiến chi phí cho những chuyến hàng chở thực phẩm nhập khẩu của Homefarm biến động nhiều, Homefarm vẫn bán hàng bình ổn giá đảm bảo đời sống thiết yếu của người dân. Chuỗi hệ thống cửa hàng nhập khẩu Homefarm vẫn đang nỗ lực hết mình tạo nên giá trị cho cộng đồng, giảm bớt những gánh nặng mùa dịch.

Homefarm là hệ thống bán lẻ thực phẩm nhập khẩu với các sản phẩm như thịt bò Mỹ - Úc, cá hồi tươi nhập khẩu, thủy hải sản xuất nhập khẩu và luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Tìm cửa hàng thực phẩm nhập khẩu Homefarm gần nhất tại homefarm.vn/pages/he-thong-cua-hang. Hotline: (024) 7108 1008