Honda Lead 125 thêm 3 màu mới, giá không đổi

Phiên bản cao cấp của Lead 125 thêm các màu trắng nâu, vàng nâu và đen nâu cùng mức giá bán không đổi 38,5 triệu đồng

Phiên bản cao cấp của Lead 125 thêm các màu trắng nâu, vàng nâu và đen nâu cùng mức giá bán không đổi 38,5 triệu đồng.Mẫu xe tay ga dành cho nữ Lead 125 vừa được Honda Việt Nam bổ sung thêm 3 màu mới gồm trắng nâu, vàng nâu và đen nâu cho phiên bản cao cấp.

Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn chỉ còn hai màu là trắng và đỏ. Các màu đen, xám và nâu không còn được sản xuất. Giá bán của phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp lần lượt là 37,5 và 38,5 triệu đồng. Bên cạnh màu mới, Lead 125 còn được bổ sung thêm đèn báo thay dầu giúp người dùng quan sát và theo dõi tình trạng hoạt động của xe.

Honda Lead 125 thêm 3 màu mới, giá không đổi

Ngoài hai sự thay đổi trên, Lead 125 vẫn giữ nguyên các tính năng, tiện ích nổi bật như hộc để đồ dung tích 37 lít cho phép chứa 2 mũ bảo hiểm cả đầu và nhiều vật dụng cá nhân khác, cửa đổ xăng ở chính giữa thân trước của xe, ổ khóa từ đa năng, hệ thống phanh kết hợp, công tắc chân chống bên hay lốp không săm…

Mẫu xe tay ga của Honda được trang bị động cơ eSP 125 phân khối, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 8,45 kW tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,6 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Từ đầu năm 2015, Honda Việt Nam đã giới thiệu các màu mới cho 4 dòng xe gồm Air Blade 125, Wave RSX 110, SH mode và Lead 125. Đây đều là những dòng xe chủ lực và đóng góp lớn cho doanh số khoảng 1,9 triệu xe bán ra trong năm 2014 của liên doanh Nhật Bản.

Vì đây là những dòng xe được ưa chuộng nhất cho nên theo thống kế thì việc mất cắp xe của những dòng xe này đặc biệt cao hơn so với các dòng xe khác, vì thế hãy nâng cao ý thức bảo vệ xe trước khi bị bọn xấu nhòm ngó đến thì việc nhờ đến sự hỗ trợ của các hệ thống thiết bị định vị xe máy để có được sự an toàn tuyệt đối cho xe cũng như tài sản của bạn được tốt hơn.