Trang chủ » Hộp đựng đồ nghề, thú vui của quý ông

Hộp đựng đồ nghề, thú vui của quý ông

(Ngày đăng: 26-02-2014 03:32:58)
icon facebook   icon google plus  
Có nhiều ông chồng rất... lạ, không hút thuốc, không rượu, không trà... Chỉ có một thú vui là lâu lâu lại mở hộp đựng đồ nghề gia đình, mân mê từng cái mỏ lếch, cờ lê... rồi lau chùi bóng loáng.

Sau khi lau chùi, mân mê... mấy ổng... đóng hộp đựng đồ nghề lại và để vào chỗ cũ. Có nhiều người mới nghe qua thì rất ngạc nhiên với hành động khác người này. Nhưng với các bà vợ của mấy ổng thì đó là điều hết sức bình thường, vì đã trót làm vợ của ông chồng đam mê hộp đựng đồ nghề.

Mấy ông chồng này có lý luận rất lý: Mấy bà thì đam mê shopping, có bà thì thích tô vẽ khuôn mặt... còn tụi tui thì chỉ đam mê cái hộp đựng đồ nghề với vô số đinh, vít, cờ lê các loại... Một thú vui vô cùng nam tính, chỉ có ở đàn ông. 

Với nhiều gia đình, những cơ hội được sử dụng những đồ vật trong hộp đựng đồ nghề rất ít, có khi cả năm chỉ sử dụng vài lần. Tuy nhiên, nếu không có, thì cảm thấy thiếu thiếu, vì khi cần chẳng lẽ phải chạy đi... mượn hàng xóm? Với những ông chồng kỹ tính, hộp đựng đồ nghề như một người bạn thân thiết. Lâu lâu lại giở ra lau chùi, vài hôm lại sưu tầm ra vật dụng mới, cất vào với thái độ rất hứng khởi.

Ngày nay, thị trường hộp đựng đồ nghề rất đa dạng với nhiều chủng loại dành cho chuyên ngành: bộ đồ nghề cơ khí, bộ điện, bộ xe hơi, hay bộ làm vườn... Sắm hộp đựng đồ nghề để khi cần dùng đến cũng là một thói quen của nhiều gia đình hiện nay.

Xem thêm hộp đựng đồ nghề tại: http://tiasangmoi.com.vn/hop-dung-dung-cu-hop-dung-do-nghe/533515.html