• Chia sẻ
  • Hộp nổi đơn FN101RM Panasonic

Hộp nổi đơn FN101RM Panasonic

Panasonic là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất thiết bị điện dân dụng hiện nay trên thế giới, sản phẩm của công ty luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Với kinh nghiệm hơn 100 năm trong nghề, các sản phẩm của Panasonic ngày càng được phát triển nâng cấp tốt hơn và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Hộp nổi đơn FN101RM Panasonic thuộc dòng sản phẩm hộp nổi của hãng Panasonic, sản phẩm đại diện cho sự hoàn hảo về cả chất lượng và mẫu mã mà không phải loại sản phẩm nào cũng làm được.

Hộp nổi đơn PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Hộp nổi đơn FN101RM Panasonic có thiết kế dành cho tối đa 2 thiết bị như cầu dao, ổ cắm,…

2.  Vỏ hộp nổi được sản xuất từ nhựa cao cấp có khả năng chống bụi bặm, nước thải, hay các va chạm gây hư hỏng các thiết bị bên trong hộp.

3.  Hộp có thiết kế kích thước vừa phải, không chiếm quá nhiều không gian lắp đặt, khi cho thiết bị vào hộp không xảy ra hiện tượng lồi dây gây mất thẩm mỹ và nguy hiểm cho người tiêu dùng.

4.  Hộp nổi đơn FN101RM Panasonic có thiết kế phù hợp với nhiều loại nắp đậy, màu trắng chủ đạo tạo nên sự tinh tế, sang trọng cho sản phẩm.

5.  Công tắc ổ cắm Panasonic đảm bảo không gây giật điện khi người tiêu dùng tiếp xúc đến.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Hộp nổi đơn FN101RM Panasonic có đồ bền bỉ cao nhờ được sản xuất từ loại nhựa cao cấp, ít xảy ra hư hỏng gây tốn kém chi phí thay thế sản phẩm cho người tiêu dùng.

2.  Thiết bị điện Panasonic có kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau và thường được lắp đặt ở độ cao trên 1.50m

3.  Sản phẩm có thiết kế lắp đặt đơn giản, chỉ cần vài thao tác người tiêu dùng có thể trực tiếp lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

4.  Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế của hộp nổi đơn FN101RM Panasonic giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lau chùi vệ sinh sản phẩm hơn rất nhiều so với những loại hộp nổi thông thường khác.

5.  Hộp nổi đơn đang có mặt tại cửa hàng của công ty Hoàng Phát Lighting với giá thành tốt nhất và cam kết 100% sản phẩm chính hãng.

Thông tin sản phẩm sẽ được tư vấn cụ thể hơn khi khách hàng gọi điện vế số điện thoại đường dây nóng của công ty chúng tôi.