• Công nghệ
  • HTC giới thiệu chiếc Facebook phone giá mềm

HTC giới thiệu chiếc Facebook phone giá mềm

INFONEWS - HTC First chạy Android nhưng tích hợp giao diện mới mang tên Facebook Home, cho phép cập nhật thông tin liên tục từ Facebook ngay trên màn hình chủ.

Sau nhiều tháng đồn đại, HTC và Facebook đã chính thức vén mèn chiếc smartphone tích hợp rất sâu mạng xã hội Facebook mang tên HTC First. Trên thực tế, sản phẩm này vẫn giống với những smartphone chạy Android thông thường, nhưng mang giao diện mới do Facebook phát triển với tên gọi Facebook Home.

Model này mỏng gần 9 mm, dùng vỏ nhựa mềm. Về cấu hình, HTC First nằm ở phân khúc tầm trung với chip lõi kép Snapdragon 400 tốc độ 1,4 GHz, RAM 1 GB, camera sau 5 megapixel và camera trước 1,6 megapixel. Máy chạy hệ điều hành Android 4.1 và dùng màn hình 4,3 inch 720p.

Facebook Home có nét gì đó giống với giao diện HTC Sense, đồng nghĩa với việc những tin tức cập nhật trên Facebook của người dùng sẽ hiển thị trực tiếp lên màn hình chủ. Người dùng chỉ việc nhấn vào đó để viết bình luận hoặc nhấn đúp để “like”.

Model này hiện đã cho đặt hàng trước và sẽ chính thức bán ra tại Mỹ từ ngày 12/4, dùng mạng AT&T với giá 100 USD. Phần giao diện Facebook Home cũng sẽ được cho download trên một số model của HTC và Samsung từ ngày 12/4.

Một số hình ảnh về chiếc HTC First:

HTC First là chiếc smartphone đầu tiên tích hợp sâu mạng xã hội Facebook.