HTC J One cấu hình cao giá rẻ

Tuy là sản phẩm ra mắt từ năm 2013 nhưng HTC J One vẫn được rất nhiều người quan tâm. Thực sự, rất khó để tìm được một chiếc smartphone cao cấp với một mức giá bình dân dưới 7 triệu mà lại có thiết kế nguyên khối tinh tế, vật liệu chế tạo cao cấp và cấu hình lý tưởng với bộ xử lý Snapdragon 600 1.7Ghz, 2GB và GPU Adreno 320 mạnh mẽ như HTC J One.

HTC J One

Tháng 5 chưa kết thúc nhưng có thể thấy đây vẫn là thời gian mà HTC J One được người tiêu dùng tìm mua rất nhiều bất kể sự xuất hiện của những siêu phẩm mới nhất như Galaxy S5, Xperia Z2 hay HTC One M8. Tìm hiểu thêm về HTC J One HTL22

Tuy là sản phẩm ra mắt từ năm 2013 nhưng HTC J One vẫn được rất nhiều người quan tâm. Thực sự, rất khó để tìm được một chiếc smartphone cao cấp với một mức giá bình dân dưới 7 triệu mà lại có thiết kế nguyên khối tinh tế, vật liệu chế tạo cao cấp và cấu hình lý tưởng với bộ xử lý Snapdragon 600 1.7Ghz, 2GB và GPU Adreno 320 mạnh mẽ như HTC J One.

Dường như mặt bằng kinh tế khó khăn đang ảnh hưởng rất lớn tới sức cầu điện thoại cao cấp trên thị trường hiện tại. Rõ ràng sự quan tâm của người dùng tới galaxy S5 hay bản nâng cấp đáng giá HTC One M8 là có, thậm chí rất nhiều. Tuy nhiên, với mức giá cao hơn rất nhiều, rõ ràng HTC J One được coi là sự lựa chọn hợp lý hơn.

Một nguyên nhân khác khiến thị trường HTC J One tháng 5 này càng trở lên nóng hơn, đó là do các cửa hàng điện thoại đã đánh giá sai nhu cầu của thị trường khi cho rằng HTC One M8 ra mắt sẽ làm thị trường HTC J One hạ nhiệt.

Như vậy, trong điều kiện kinh tế ngày càng khó khăn, thời gian tới đây sẽ tiếp tục là khoảng thời gian mà HTC J One hay các điện thoại xách tay cao cấp của năm 2013 tiếp tục lên ngôi, bởi sẽ rất khó tạo lên cơn sốt điện thoại cao cấp mới khi mà nhu cầu thì có thừa nhưng khả năng chi trả của người dùng lại đang rất hạn chế.