• Chia sẻ
  • Hướng dẫn chọn sofa theo mệnh mang lại may mắn

Hướng dẫn chọn sofa theo mệnh mang lại may mắn

Khi lựa chọn ghế sofa cho gia đình bạn nên chú ý đến phong thủy, đặc biệt chọn ghế sofa theo mệnh của mình để mang lại nhiều may mắn, bình an, giúp thu hút tài lộc, công việc dễ dàng, thuận lợi.

Hướng dẫn chọn sofa theo mệnh mang lại may mắn

Lựa chọn ghế sofa với màu sắc, bố trí lắp đặt theo mệnh là một trong những quy luật phong thủy được nhiều gia đình áp dụng từ xưa tới nay. Bởi từ xa xưa, phong thủy chọn nội thất phòng khách phù hợp với mệnh sẽ giúp tránh được nhiều xui xẻo, mang lại may mắn cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Vậy mệnh Hỏa, Thủy, Kim, Thổ nên chọn ghế sofa phòng khách có màu sắc gì hợp mệnh? Bố trí ở vị trí như thế nào là hợp lý phù hợp vơi phong thủy để đem đến sự may mắn?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin hướng dẫn đến bạn một số lưu ý nhỏ để chọn ghế sofa theo mệnh, mang lại may mắn trong phong thủy. Tham khảo nếu có nhu cầu và tránh những xui xẻo bạn nhé.

Chọn sofa theo mệnh mang lại may mắn

Hướng dẫn chọn sofa theo mệnh mang lại may mắn

Mệnh Kim

Nếu chủ gia đình thuộc mệnh Kim khi chọn sofa nên tránh những màu như đỏ, hồng, tím vì những màu này gây khó chịu, không mang lại điều tốt lành. Bạn nên chọn màu trắng, vàng, bạc… những màu này sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp của gia chủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cam nâu, thuộc hành Thổ cũng rất phù hợp. Bởi vì Mệnh Kim hợp Thổ. Hướng Tây và Tây Bắc là hướng thích hợp nhất cho gia chủ mệnh Kim để đặt sofa.

Mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc, màu xanh lá cây là màu tương sinh của bản mệnh Mộc. Vì vậy, khi chọn ghế sofa, bạn không thể bỏ qua dải màu này. Ngoài ra, màu xanh lá cây theo ý nghĩa phong thủy cho người mệnh Mộc là sự thể hiện của tình yêu thiên nhiên, sự thư thái, mang lại năng lượng tích cực, may mắn.

Người mệnh Mộc không nên chọn những gam màu trắng, bạc, ánh kim… Khi đặt sofa cho người mệnh Mộc nên chọn hướng đặt sofa phù hợp đó là hướng Đông, hướng Hướng Nam và Đông Nam.

Hướng dẫn chọn sofa theo mệnh mang lại may mắn

Mệnh Thuỷ

Trong ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với các màu như nâu, cam thuộc Thổ, không hợp với người mệnh Thủy vì Thổ khắc Thủy. Ngoài ra, những người mệnh Thủy cũng thường thích hợp nhất với các màu xanh lam, xanh lam hoặc trắng và bạc của mệnh Kim. Vì thủy tương sinh với mệnh Kim.

Khi kê ghế sofa cho những người thuộc mệnh này, nên kê theo các hướng Bắc, Tây, Đông Bắc. Đặt sofa theo các hướng kể trên cho người mệnh Thủy sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ.

Mệnh Hoả

Nếu thuộc mệnh Hỏa, đối với người mệnh Hỏa thì màu gì phù hợp nhất và hướng kê sofa sẽ là hướng nào phù hợp. Xin trả lời rằng gam màu đỏ, hồng và tím là những gam màu chủ đạo của mệnh Hỏa, nó mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Khi mua sofa bạn nên chọn những gam màu này, chúng là những gam màu sáng sẽ tạo điểm nhấn cho không gian. Hướng đặt sofa thích hợp cho người mệnh Hỏa là hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc.

Mệnh Thổ

Trong ngũ hành thổ, khi chọn sofa phù hợp nên chọn màu nâu hoặc cam, đây là gợi ý đầu tiên dành cho bạn. Người mệnh Thổ nên chắc chắn sẽ mang lại phong thủy rất tốt. Khi đặt sofa, bạn cần kê theo hướng Đông Bắc và Tây Nam.