• Mẹ và bé
  • Hương trầm khuyến mãi đặc biệt nhân Tết nguyên đán

Hương trầm khuyến mãi đặc biệt nhân Tết nguyên đán

Từ ngàn xưa, người đốt nhang trầm, gọi là dâng hương, để tỏ lòng thành kính và cũng là gửi gắm lòng mình hoặc lời nguyện cầu lên các bậc tôn kính như Đức Phật, các thánh hay gia tiên.

Hương trầm khuyến mãi đặc biệt nhân Tết nguyên đán

Ngày nay, nhang trầm không chỉ được sử dụng vào mục đích thờ cúng, hương trầm đang được sử dụng rộng rãi như là sự thưởng thức, từ những quán trà, phòng tập yoga, trong phòng mỗi gia đình, đến sử dụng trong xe hơi, tất cả cũng vì một mục đích mà trầm hương mang lại: tác động tích cực giảm stress và trầm cảm, lấy lại trạng thái cân bằng. Hương trầm khi khuếch tán trong không khí mang mùi hương dịu nhẹ có thể làm dịu đi và xua tan triệt để những căng thẳng, cho bạn cảm giác bình yên ôn hòa ở bất cứ nơi đâu.

Mùi hương là thứ có thể đi thẳng đến hệ thống thần kinh nhanh nhất. Các phân tử trong khói hương có thể chạm đến một phần bộ não điều khiển cảm xúc và trí nhớ. Do vậy, trầm hương chủ yếu dùng để đốt tạo hương trực tiếp hay qua sản phẩm nhang, bột trầm, tinh dầu và nước hoa.

Bạn hãy mua nhang trầm loại không có tăm vì Nhang trầm hương nguyên chất là loại nhang được sản xuất từ thành phần chính là trầm hương nguyên chất 100% với độ dầu cao, cộng thêm một tỉ lệ rất ít keo từ vỏ cây làm chất kết dính (không độc hại), đồng nghĩa với giá nhang không thể quá thấp.

Và cách hữu hiệu và tuyệt vời nhất chính là dùng lò xông trầm để xông bột trầm tinh chất 100% và đặc biệt là công nghệ không khói, hoàn toàn có lợi cho sức khỏe người dùng.
Hãy sử dụng dù chỉ một lần để cảm nhận sự tuyệt vời mà trầm hương có thể mang lại cho các bạn.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên Đán, thương hiệu Trầm Việt dành những ưu đãi tốt nhất cho quý khách đến tham quan và sử dụng thử sản phẩm Trầm hương của Trầm Việt tại: 43/2 Ni Sư Huỳnh Liên, Quận Tân Bình, TP.HCM - Tel: 0906. 979 282