• Công nghệ
  • Kaspersky Lab ra mắt giải pháp bảo mật mới cho doanh nghiệp

Kaspersky Lab ra mắt giải pháp bảo mật mới cho doanh nghiệp

INFONEWS - Ngày 4/4, Kaspersky Lab và Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn chính thức công bố ra mắt sản phẩm Kaspersky Endpoint Security for Business thế hệ mới, được thiết kế bảo mật toàn diện giúp các doanh nghiệp quản lí hệ thống mạng nội bộ an toàn và hiệu quả.

Ảnh

Dành cho mọi quy mô doanh nghiệp, Kaspersky Endpoint Security for Business là nền tảng thống nhất duy nhất, được tạo bởi các kĩ sư của Kaspersky Lab, cung cấp sự bảo vệ mà các sản phẩm bảo mật khác không thể. Thông qua đó, quản trị viên hệ thống có thể nhận dạng, kiểm soát và bảo vệ tất cả các hệ thống và thiết bị đầu cuối trong mạng lưới, cho dù thiết bị được đặt ở đâu.

Những điểm mới và cải tiến ở Kaspersky Endpoint Security for Business

  • Bảo mật và quản lí thiết bị di động.
  • Mã hóa dữ liệu.
  • Công cụ kiểm soát đầu cuối.
  • Quản trị hệ thống.
  • Quản lí từ Trung tâm Bảo mật Kaspersky Lab.
  • Vẫn luôn dẫn đầu trong lĩnh vực phòng chống vi rút.
Ảnh

Ông Nathan Wang – Phó Chủ Tịch phụ trách Kĩ Thuật của Kaspersky khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Cùng với sản phẩm Kaspersky Endpoint Security với những cải tiến toàn diện so với sản phẩm doanh nghiệp thế hệ trước, Kaspersky Lab đã được Gartner xếp hạng dẫn đầu trong nhóm những nhà cung cấp giải pháp bảo mật uy tín nhất hiện nay. Trong dịp này, chúng tôi cũng vui mừng được giới thiệu sản phẩm Kaspersky Endpoint Security có giao diện Tiếng Việt dành cho người dùng Việt Nam.”

Theo Charles Kolodgy, Phó phòng Nghiên cứu – Sản phẩm bảo mật IDC nhận xét, "Trong những năm qua, Kaspersky Lab đã dần phát triển trong cả hai thị trường và khả năng kĩ thuật. Năm ngoái, sự thay đổi lớn trong Endpoint Security của công ty cho thấy Kaspersky Lab đã sẵn sàng để cạnh tranh cho tất cả quy mô. Bằng cách cung cấp khả năng quan trọng như mã hóa dữ liệu, bảo vệ điện thoại di động, và quản lí toàn bộ hệ thống an ninh, Kaspersky Lab tự tin cạnh tranh trong gần như tất cả các cân nhắc mua hàng."