Kawasaki W650 Scrambler - 'quái thú' rừng hoang

INFONEWS - Không thực sự hoàn hảo nhưng bản độ Kawasaki W650 Scrambler này có sức hấp dẫn từ chính sự hoang dã của mình.

Có thể nói bản độ Kawasaki W650 này là một tác phẩm nghệ thuật bởi nó được sáng tạo bởi một nghệ sĩ chuyên về đồ họa có tên Nicolas Barthelemy đến từ Skuddesign, Pháp.

“Tôi muốn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật là sự hòa trộn giữa nhiều phong cách khác nhau. Đó sẽ là thông điệp của tôi gửi đến tất cả các fan mộ điệu trên khắp thế giới”, Nicolas chia sẻ về sản phẩm của mình.

Quả thực, những bản độ kiểu như W650 luôn có một sự khác lạ so với những sản phẩm khác. Đơn giản vì nó rất “nuột” sau khi thành phẩm. Mọi chi tiết được kết hợp với nhau rất hoàn hảo và tuyệt vời, từ màu sơn đến các chi tiết cơ khí đều được chuốt dưới con mắt của một nghệ sĩ.

 
Bản độ Kawasaki W650 này được sáng tạo bởi nghệ sĩ đồ họa Nicolas Barthelemy.

Tiết lộ về các chi tiết được sử dụng trên bản độ của mình, Nicolas cho biết anh đã thay toàn bộ phần đèn pha phía trước của nguyên bản với kích cỡ mới nhỏ nhắn hơn, một đồng hồ công tơ mét hoàn toàn mới hay cánh tay đòn được mượn từ phiên bản Kawasaki KZ400 đời 1976 được cắt gọn khoảng 25 mm.

Bên cạnh đó là lọc khí K&N và ống xả của Mecatig-Vattier, Autreche. Yên xe được thay thế hoàn toàn mới với chất liệu da thuộc của Jean-Philippe Duval of Automobile Sellerie. Bình xăng của bản độ này được vay mượn từ phiên bản Honda CBS 125 đời 1976. Ngoài ra, có thể nhận thấy dễ dàng giảm xóc của Hagon cùng rất nhiều chi tiết nhỏ lẻ khác được gia cố hoàn toàn mới theo kiểu không đụng hàng.

Với tất cả những chi tiết được tiết lộ đã làm lại, nhiều người khi ngắm phiên bản này quả thực sẽ cảm nhận được nó có cái chất của những phiên bản xe địa hình và có một chút gì đó của những chiếc xe thuộc dòng bobber đầy cơ bắp khỏe khoắn.

Nhưng bên cạnh đó, bản độ này vẫn có một chút gì đó lãng tử, thách thức mọi thử thách và độ quái có thể thấy ngay từ cặp ống xả ngang hông.