Trang chủ »

Kem chống nhăn da mặt hữu hiệu

Kem chống nhăn da mặt hữu hiệu
(Ngày đăng: 08-02-2019 11:03:08)
Con người khi bước qua độ tuổi 25 thì làn da cũng bắt đầu lão hóa, trước tiên là hai bên khóe mắt rồi trán… từ đây việc sử dụng kem chống nhăn da mặt là điều phải nghĩ đến, vì chúng giúp nuôi dưỡng và phục hồi lại làn da.

 

 

Ngày nay với cuộc sống hiện đại con người sử dụng và lạm dụng hóa chất nhiều khiến cho cơ thể nhất là da bị ảnh hưởng nhiều nhất. Chính vì thế, mà kem chống nhăn mặt là một cứu cánh cho làn da, giúp chúng phục hồi vì độ ẩm cùng dưỡng chất có trong kem chống nhăn da.

 

Khi công việc đòi hỏi ta phải đi ra ngoài dưới ánh mặt trời gay gắt, cũng chính lúc này các tia UV tác động trực tiếp lên bề mặt da gay cho da khô ráp, làm tổn thương đến cấu trúc Collagen, khiến tính đàn hồi của da không còn linh hoạt nữa làm cho chúng bị chùng nhão. Vì thế, kem chống nhăn da mặt có chứa độ ẩm nhất định giúp cho da phục hồi tốt. Vì vậy, ta nên bôi kem chống nắng và khẩu trang khi đi dưới trời nắng.

 

Việc ngủ nghỉ hằng ngày cũng rất quan trong trong việc chống nhăn da mặt. Quỹ thời gian ngủ trong một ngày ít nhất cũng từ 6-8 giờ, nếu ta năm với tư thế nghiên một bên suốt sẽ làm cho da mặt bị nếp gấp, lâu dần sẽ thành nhăn.

 

 

Vậy ngoài việc sử dụng kem chống nhăn da mặt vào buổi tối, cũng nên tránh thói quen nằm “chết” một bên nhé!