Trang chủ »

Kem tri dị ứng cho da mẫn cảm

Kem tri dị ứng cho da mẫn cảm
(Ngày đăng: 08-02-2019 11:03:07)
Kem tri dị ứng cho da mẫn cảm, là một loại kem giúp cho da bảo hòa và có thể sử dụng bất cứ loại sản phẩm nào? Nhất là da luôn bị ngứa, nổi đỏ mỗi khi gặp phải một loại mỹ phẩm nào đó mà nó phản ứng.

 

 

Nhất là da mặt rất dễ bị tổn, do nó là phần hở không được bảo vệ che chắn, chính vì thề gió bụi, nắng mưa luôn tác động vào. Chưa kể là chủ nhân của nó không ngần ngại khi bôi lên nó đủ những thứ chất “dinh dưỡng” mà không biết nó có có thể hấp thụ được không? Do đó có khi làn da bị mỏng do các hóa chất bào mòn làm mỏng dần đi lớp bảo vệ cũng như thành Collagen trên khuôn mặt, cho nên để khắc phục tình trạng này cần phải cung cấp dinh dưỡng hay một loại kem tri dị ứng đặc trị cho nó, hầu cho da mặt được dần dần hồi phục và khỏe mạnh trở lại.

 

 

Chúng ta cũng phải biết làn da được cấu tạo hết sức công phu và phức tạp, vì thế, nếu mà làm tổn thương chúng thì sự khắc phục rất khó khăn, nó đòi hỏi một thời gian dài, chứ không phải ngày một, ngày hai hay một loại thuốc hoặc kem trị dị ứng nào bôi vào là khỏi được, nó cần phải có quá trình hấp thu và quen dần với các chất dinh dưỡng, cho đến khi tế bào da hoàn toàn khỏe mạnh, lúc đó thì sự mẫn cảm da cũng sẽ biến mất, làn da được trả về như lúc ban đầu của nó.