Trang chủ »

Kem trị nám không nguồn gốc chỉ là kem tẩy màu da

Kem trị nám không nguồn gốc chỉ là kem tẩy màu da
(Ngày đăng: 30-10-2013 08:57:04)
Trên thực tế, để chữa trị những vết nám trên khuôn mặt, bạn cần phải thật kiên nhẫn và cần có nhiều thời gian. Tuy nhiên nhiều bạn nóng vội đã mua những loại kem trị nám với những lời quảng cáo: nhanh chóng hết nám và đem lại làn da trắng hồng...

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kem trị nám trôi nổi không giấy phép,sản phẩm này giống như thần dược khi mang lại kết quả nhanh chóng, không những làm những vết nám biến mất mà da còntrắng hồng mịn màng. Nhưng bạn hãy cẩn trọng với những loại kem tri nam này, bởi thực tế đó chính là những loại kem làm tẩy màu da. Và để đổi màu da thực sự, tẩy hoàn toàn vết nám nhanh chóng, hỗn hợp tẩy nám đó không thể thiếu hai thành phần: Hydroquinone và Monobenzyl Ether.

 

Hydroquinone là chất có khả năng ức chế melanin, làm những hắc sắc tố này tiêu biến, giảm các đốm nâu trên làn da nám, đồi mồi có triệu chứng lão hóa. Monobezyl Ether có thể hủy hoại toàn bộ melanin, độc hại và thậm chí có thể gây ung thư da.

Vì vậy, khi chọn lựa sản phẩm kem trị nám, tuyệt đối không tin và mua những sản phẩm trôi nổi không giấy phép đang được bán tràn lan hoặc tại những cơ sở bình dân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ và đừng tiếc tiền đầu tư cho những sản phẩm làm đẹp có thương hiệu, có uy tín.