Trang chủ »

Kem trị nám siêu tốc có nên dùng?

Kem trị nám siêu tốc có nên dùng?
(Ngày đăng: 14-11-2013 08:14:59)
Các loại kem trị nám siêu tốc bán tràn lan trên thị trường thực chất là loại kem trộn của các thành phần khác nhau: lột da, tẩy da... khiến da trắng sáng nhanh chóng. Nhưng sau đó thì tiềm ẩn các nguy cơ tổn thương làn da rất lớn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kem trị nám trôi nổi không giấy phép, sản phẩm này được quảng cáo giống như thần dược khi mang lại kết quả nhanh chóng, không những làm những vết nám biến mất mà da còn trắng hồng mịn màng.

 

Chính những người bán hàng cũng không trả lời được câu hỏi về nguồn gốc cũng như thành phần của các loại kem tri nam này; tư vấn cách sử dụng cũng chung chung theo kiểu nên bôi cả ban ngày và ban đêm để: chống nắng, bảo vệ da, chữa nám, tàn nhang... Ngay cả lọ thuốc cũng không hề có hạn sử dụng.

Theo các bác sỹ da liễu thì các loại kem trị nám trôi nổi trên thị trường với hiệu quả nhanh và tái nám cũng rất nhanh và nặng hơn trước khi bôi, đây chỉ là một loại kem như bao loại kem trộn khác được bày bán bừa bãi khắp nơi. Đa số trường hợp sẽ đạt được hiệu ứng giả tạo ngay sau khi dùng. Từ đó làm cho người dùng rất thích duy trì sử dụng và còn vui vẻ chỉ cho người khác cùng sử dụng.
Nhưng nếu dùng sau một thời gian dài thì làn da sẽ bị teo mỏng, sần sùi, đổ nhờn, các lỗ chân lông dãn to, nám da rõ hơn, và những cục mụn trứng cá to tướng trên mặt...