• Làm đẹp
  • Khang Thịnh chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Tinh Dầu Chanh

Khang Thịnh chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Tinh Dầu Chanh

Tinh dầu chanh là loại tinh dầu có khả năng diệt vi khuẩn nhẹ, trị được các loại mùi hôi trên cơ thể, trị mụn, cung cấp vitamin cho da, giữ ẩm cơ thể…. Và công ty Khang Thịnh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Tinh Dầu Chanh với giá cả cực kì rẻ.

cung cap nguyen lieu my pham

Một trong những nguyên liệu được dùng nhiều trong ngành thẩm mĩ có thể nói tới là loại tinh dầu chanh. Với tinh dầu chanh bạn có thể làm được rất nhiều việc khác nhau thừ làm đẹp cho tới chữa các loại bệnh nặng nhẹ khác nhau.

Như đã biết thì trong canh chưa rất nhiều vitamin C và đương nhiên là tinh dầu chanh cũng chưa rất nhiều vitamin C giúp bồi bổ sức khoẻ và trị được một số bệnh nhẹ ngoài da. Ứng dụng của tinh dầu chanh trong ngành mỹ phẩm là vô hạn.

Bạn có thể dùng nguyên chất tinh dầu chanh để làm các liệu pháp như khủ mùi hổi trong bếp, tạo hương thăm từ chanh cực kì mát mẻ, có thể uống trực tiếp tinh dầu chanh với nước để uống.

Để có thể cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu chanh chất lượng thì bắt buộc phải chiếc xuất từ nhưng quả chanh chính mọng còn tươi và trong vụ mùa thu hoạch.

Công ty Khang Thịnh là đơn vị có khả năng cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Tinh Dầu Chanh tính chất 100%, đảm bảo không pha tạp bất cứ chất gì, mà giá lại cực kì rẻ.