Trang chủ »

Khay cơm nhựa cho một tiệm cơm bình dân

Khay cơm nhựa cho một tiệm cơm bình dân
(Ngày đăng: 15-10-2019 15:33:23)
Một quán cơm bình dân phải tính đến nhu cầu tiêu thụ và thực khách mình hướng tới. Ở xa hay ở gần thì mỗi một khay cơm nhựa đã đáp ứng mong muốn cho cả người bán lẫn người mua, đảm bảo bữa ăn đến tận nơi cho khách hàng.

Khay cơm nhựa cho một tiệm cơm bình dân

Có nhiều loại khay cơm nhựa khác nhau, khiến chúng ta hoan mang liệu lựa chọn nào thì phù hợp cho việc buôn bán của mình. Khay cơm nhựa làm từ chất liệu PP, chịu nhiệt và đông thời giữ nhiệt tốt với chiếc nắp đậy kín, có độ chóng dính dầu mở thuận tiện cho việc chùi rửa . Khi ăn tại quán thì ăn ngay không phải lo ngại về vị của thức ăn. Tuy nhiên, đảm bảo công việc không thể đi quá lâu vì tốn thời gian hoặc phải đi lại nhiều nơi, các quán cơm bình dân hiện nay hay sử dụng các lọa khay cơm nhưa có nắp đậy. Thức ăn được giữ lâu hơn, độ ấm nóng của thức ăn cùng mùi vị không mất đi đem đến sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Những loại khay này lòng khay không được quá sâu, các góc ko quá nhọn hay vuông vì sẽ khó cho việc lau chùi. Trước đó, chúng ta cần trần sơ khay nhựa bằng nước ấm khử đi mùi nhựa tránh việc bám vào thức ăn. Chắc chắn không tránh khỏi mỗi chiếc khay nhựa sử dụng nhiều lần nên bám dính dầu mỡ hoặc bị ố vàng, chúng ta hãy ngâm chúng vào chanh tươi cùng nước ấm sẽ giảm bớt đi phần nào cho chiếc khay nhựa mình sử dụng.

Nhiều loại khay cơm nhựa với các nhãn hiệu khác nhau như Duy Tân, nhãn hàng bán hàng trực tuyến Lock&Lock...không ngừng tạo ra các sản phẩm khay cơm nhựa đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho từng nhóm khách hàng khác nhau, cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Chúng ta cần tham khảo qua nhiều mặt hàng để lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất.