Khi mua ổn áp lioa cần lưu ý điều gì?

Máy ổn áp lioa là một thiết bị dùng ổn định điện áp nguồn. Tuy nhiên, không phải khu vực nào, gia đình hay các tổ chức, doanh nghiệp khác nhau cũng đều sử dụng một loại ổn áp duy nhất. Có 2 điểm đáng lưu ý khi mua máy ổn áp.

Thứ nhất: Dải điện áp làm việc của máy phải phù hợp với nguồn điện của khu vực lắp đặt ổn áp Lioa. Ví dụ: khu vực nhà bạn nằm xa trạm và điện lưới quá yếu thì bạn nên sử dụng ổn áp có dải rộng để nâng điện lên 220v, giúp các thiết bị điện hoạt động đúng công suất.

Thứ hai: công suất không chỉ đủ cho hiện tại và bắt buộc phải tính tới yếu tố dự phòng cho tương lai. Số thiết bị điện của bạn không chỉ dừng ở con số ở hiện tại mà nó có thể tăng lên rất nhiều trong tương lai. Vì vậy, bạn nên tính toán để dự phòng. Tránh gây lãng phí khi máy ổn áp lioa của bạn vẫn còn hạn sử dụng hoặc thậm chí bạn chỉ mới vừa sử dụng được vài tháng và phải mua máy khác. Vì với máy ổn áp hiện tại không thể tải được khi số lượng các thiết bị điện tăng lên vượt mức công suất chịu đựng của máy.

 

 

Sau khi tính toán hoặc được tư vấn công suất của máy ổn áp bạn nên chọn thiết bị có công suất cao hơn tránh lựa chọn máy ổn áp có công suất hoạt động bằng với công suất vừa tính được hoặc được tư vấn. Hãy tìm hiểu thông tin để đưa ra quyết định chính xác nhất. Chỉ bạn thân bạn mới thật sự hiểu rõ nhu cầu của mình đôi khi sự tư vấn của người khác chỉ là kênh tham khảo bạn không nên đặt niềm tin hoàn toàn vào đó.

Máy ổn áp lioa có độ bền cao, hoạt động rất ổn định và liên tục. Phù hợp cho tất cả các thiết bị điện, điện tử. Hãy sử dụng máy ổn áp để các hoạt động, sinh hoạt hằng ngày của bạn được diễn ra liên tục.