• Chia sẻ
  • Khi nào nên chọn loại sóng nhựa mặt bít

Khi nào nên chọn loại sóng nhựa mặt bít

Sóng nhựa mặt bít là một loại được thiết kế đặc thù dành riêng cho một số nhu cầu của người dùng, đảm bảo đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Mỗi loại sóng nhựa khác nhau lại phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Nếu những sóng nhựa có lỗ phù hợp nhất với lưu trữ và vận chuyển hàng nông sản thì sóng nhựa bít lại phù hợp hơn với hàng thủy hải sản; các đồ linh kiện điện tử kích thước nhỏ…Nếu bạn chưa biết khi nào nên sử dụng sản phẩm này, cùng tham khảo gợi ý dưới đây nhé!

Khi nào nên chọn loại sóng nhựa mặt bít?

Đặc điểm của sóng nhựa bít

Sóng nhựa bít là một loại thùng nhựa được thiết kế từ tấm nhựa liền khối. Chúng được làm từ nhựa PP hoặc PE. Đặc điểm chung của các loại nhựa này là không độc hại; chịu nhiệt tốt; dễ gia công; bền chắc và dẻo dai. Bề mặt chúng được thiết kế bít kín nên có thể đựng được chất lỏng.

Các loại sóng nhựa bít được thiết kế với kiểu dáng đơn giản; dễ sử dụng; chịu tải tốt và có màu sắc bền đẹp cùng thời gian. Các loại sóng nhựa bít có 4 lựa chọn về màu sắc gồm đỏ; vàng; xanh lá; xanh dương. Thiết kế của sóng nhựa bít khiến người dùng có thể xếp chồng lên nhau; không ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong mà vẫn đảm bảo an toàn cho sản phẩm và tiết kiệm không gian lưu trữ.

Bên cạnh đó, sóng nhựa có bề mặt trơn bóng, dễ vệ sinh sạch sẽ. Với mục đích bảo quản thực phẩm, điều này vô cùng quan trọng vì giúp doanh nghiệp luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các công ty, doanh nghiệp cùng có thể in logo; ký hiệu để thuận tiện trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Sau mỗi lần sử dụng, bạn có thể vệ sinh sóng nhựa dễ dàng để sử dụng trong những lần tiếp theo. Có quá nhiều ưu điểm khiến dụng cụ này ngày càng trở nên phổ biến trong mọi lĩnh vực. Vậy, những trường hợp nào phù hợp với việc sử dụng sóng nhựa bít nhất?

Khi nào nên dùng sóng nhựa bít?

Trên thị trường hiện nay có  loại sóng phổ biến là sóng nhựa hở và sóng nhựa bít. Bạn nên dùng sóng nhựa bít khi cần vận chuyển các loại thực phẩm tươi sống. Sóng nhựa bít chứa được chất lỏng nên đảm bảo thủy hải sản luôn tươi sống. Ngoài ra, dụng cụ lưu trữ các loại chất lỏng chảy ra từ thực phẩm tươi sống nên đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Trong sản xuất công nghiệp, các doanh nghiệp cũng dùng loại sóng nhựa này để lưu trữ các loại vật dụng; linh kiện điện tử có kích thước nhỏ. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn sóng nhựa bít có kích cỡ khác nhau.

Ngoài những mục đích trên, bạn có thể dùng sóng nhựa cho các mục đích phù hợp khác. Nếu chưa biết chọn sóng nhựa như thế nào cho phù hợp, bạn có thể xin tư vấn của người bán hàng.

Nên mua sóng nhựa bít ở đâu?

Khi mua sóng nhựa cho doanh nghiệp, bạn nên căn cứ vào nhiều tiêu chí để lựa chọn như: màu sắc; kích cỡ; chất liệu; thương hiệu; giá cả…Nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng. Bạn nên tìm đến những nhà cung cấp uy tín để mua sóng nhựa. Đặc biệt, nếu bạn muốn dùng sóng nhựa bít để lưu trữ và vận chuyển thực phẩm tươi sống; bạn cần đặc biệt lưu ý đến chất lượng vật liệu dùng để sản xuất sóng nhựa.

Các loại nhựa không an toàn; lẫn tạp chất; chứa thành phần độc hại sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm tươi sống. Với những mục đích sử dụng khác, bạn cũng cần mua sóng nhựa chất lượng để đảm bảo: chịu nhiệt tốt; độ bền cao;…giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển…

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp sóng nhựa bít hàng đầu thị trường. Chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại sóng nhựa với kích cỡ, màu sắc khác nhau; đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tia Sáng Mới không cam kết giá thành sản phẩm rẻ nhất. Nhưng chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá chi tiết về sản phẩm!